Sao Hỏa ở Bạch Dương Taurus Xử Nữ Scorpio Song Ngư

 Sao Hỏa ở Bạch Dương Taurus Xử Nữ Scorpio Song Ngư

* Sao Hỏa ở Bạch Dương

Bạn có một động lực mạnh để bắt đầu các hoạt động. Bạn tự nhiên và thích mạo hiểm, Bạn cũng có thể bị phát ban và dễ bị tai nạn. Bạn có thể hiếu chiến nếu bị cản trở.

* Sao Hỏa ở Taurus

Bạn có những ham muốn cá nhân mạnh mẽ, mặc dù bạn thường sẽ làm theo một hoạt động đáng tin cậy để đạt được những mong muốn đó. Bạn cứng đầu nếu phản đối.

* Sao Hỏa ở Gemini

Bạn thích bắt đầu ý tưởng và thông tin lan truyền. Bạn quyết đoán, mặc dù bạn có thể dùng đến hành vi lẩn tránh.

* Sao Hỏa trong Ung thư

Bạn có khả năng chiến đấu cho người hoặc nguyên nhân mà bạn cảm thấy mạnh mẽ. Bạn đặc biệt bảo vệ gia đình bạn. Khi cá nhân bị tổn thương, bạn có thể rút lui vào vỏ của bạn.

* Sao Hỏa ở Leo

Bạn có nhu cầu mạnh mẽ để thể hiện sự sáng tạo cá nhân của bạn. Bạn có thể thể hiện thái độ kịch tính và tự tin, và thích tạo ảnh hưởng đến môi trường xung quanh bạn. Bạn cũng có thể kiêu ngạo.

* Sao Hỏa ở Xử Nữ

Bạn sẽ theo đuổi mong muốn cá nhân của bạn một cách thiết thực và có phương pháp. Bạn có thể phê bình nếu phản đối.

* Sao Hỏa trong Thiên Bình

Bạn có một mong muốn mạnh mẽ về ngoại giao và công lý, và một sức mạnh sáng tạo mạnh mẽ. Bạn có thể trở nên không quyết đoán khi phản đối.

* Sao Hỏa ở Scorpio

Bạn là một chiến binh đam mê. Bạn rất ấn tượng, và có thể có đam mê tình dục mạnh mẽ. Bạn có thể làm cho một đối thủ thù hận.

* Sao Hỏa ở Sagittarius

Bạn là một nhà lãnh đạo cảm hứng, và có một mong muốn mạnh mẽ cho thăm dò và phiêu lưu. Bạn có thể là một trong những điểm trong ham muốn của bạn.

* Sao Hỏa trong Capricorn

Bạn sẽ theo đuổi mong muốn cá nhân của bạn một cách có trách nhiệm và có phương pháp. Bạn có tham vọng mạnh mẽ, và có thể được độc đoán nếu bị đe dọa.

* Sao Hỏa ở Bảo Bình

Bạn sẽ chiến đấu vì những nguyên nhân. Bạn không thể dự đoán, nhưng có lẽ sẽ là một nhà lãnh đạo nhóm. Bạn có thể trở nên nổi loạn khi tức giận.

* Sao Hỏa trong Song Ngư

Bạn có một động lực mạnh mẽ cho một tinh thần

2
Loading Facebook Comments ...