Cùng tìm hiểu tác dụng của cây phát lộc

Được coi là một loại cây giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Các loại cây phát lộc để bàn cón có sức sống rất mạnh mẽ và vô cùng dễ chăm sóc. Song để có cây phát lộc hợp với phong thủy, bạn cần phải được những sự tư vấn cũng như cách chăm sóc để giúp nó phát triển tốt và có được hình dáng như ý của bạn.
Cây phát lộc  hay còn có tên dân gian là cây phát tài ( lý do là do cách đọc của những người Trung Quốc: phất lộc có ý nghĩa đồng âm với cụm từ phát tài).  Còn trong phong thủy thì đây được coi là một loài cây mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ cũng như toàn thể gia đình.

Cây phát lộc ( phất dụ) có 20 loài cùng họ ở Việt Nam và cũng trong số đó gần như cây nào cũng sẽ giúp mang lại may mắn, phát tài đúng như theo tên gọi của nó: Phát lộc xanh là biểu tượng của may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, còn dòng phát lộc thơm – hay có tên khác là thiết mộc lan, là loại cây  thơm về đêm biểu hiện cho sự thuần khiết, thoát tục; phát lộc rồng – hay còn gọi là cây huyết rồng, còn dùng làm thuốc chữa bệnh rất hiệu quả;

Cây cảnh mini để bàn Hà Nội

Cây phát lộc  vốn là một loại cây đem lại nhiều may mắn ? Cây phát lộc cũng có thể tự sinh tồn trong những môi trường khắc nghiệt khác nhau và luôn luôn giữ được hình dáng thẳng cũng như hiên ngang. Chính vì thế, về mặt phong thủy nếu chúng ta đặt một vài cây trong nhà sẽ giúp chủ nhân luôn nhận được những nguồn năng lượng tốt trong cuộc sống.  Hơn nữa, những loại cây phát lộc đều có thân hình là những đốt rỗng, do đó theo như phong thủy sẽ giúp tinh thần của gia chủ theo đó cũng dễ dàng lưu thông và từ đó giúp tâm hồn được tự do và luôn thăng hoa trong cuộc sống và công việc.

Cây tùng bồng lai để bàn

1
Loading Facebook Comments ...