Lý do nào khiến cho đồng hồ Reginald được lòng người dùng?

Những người yêu đồng hồ Reginald không ai là không biết về những thông số cũng như những tính năng mà đồng hồ này đem lại. Thương hiệu đồng hồ này được xuất xứ ở đất nước xinh đẹp Hoa anh đào, đất nước được nhiều người biết đến không chỉ bởi môi trường giáo dục, không phải chỉ ở nhân cách con người mà đất nước này còn được nhiều người biết đến bởi đây là cái nôi công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chỉ cần nhắc đến Nhật Bản là mọi người an tâm hơn rất nhiều.

1. Có kính Sapphire

Trong tầm giá dưới 1 triệu, rất hiếm khi tìm được đồng hồ có mặt kính tráng Sapphire, nhưng với đồng hồ Reginald lại là một câu chuyện khác.

Đồng hồ đồng hồ Reginald được thiết kế mặt kính tráng Sapphire, loại kính chống vỡ, chống va chạm cực cao, ngoài ra loại kính này còn giảm sóc được cho đồng hồ. Song song với đó là khúc xạ của mặt kính thấp nên khi có mặt trời chiếu vào thì mặt kính không bị lóa.

2. Thiết kế đẹp, sang trọng

Bạn có thể bắt gặp thiết kế này trong các dòng đồng hồ lặn biển như Rolex, Omega, Seiko… Reginald cũng học hỏi thiết kế đó để đưa vào chiếc đồng hồ này để tạo nên sức hút tuyệt vời.

Điều đặc biệt là với thiết kế dạ quang trên cả kim và cọc số, bạn sẽ bị mê đắm bởi vẻ đẹp của mặt đồng hồ vào mỗi buổi tối.

Chưa dừng lại ở đó, vòng bezel xoay được hay có lịch ngày cũng là một điểm công cho đồng hồ Reginald

3. Đáy dạng xoáy, chống nước tốt

Mặc dù đồng hồ Reginald có thông số chống nước là 3atm nhưng điều đặc biệt khác so với những chiếc đồng hồ khác là đáy thường là dạng cậy thì ở Reginald, đáy đồng hồ là dạng ren xoáy, nên bạn có thể yên tâm vào mức chống nước của nó. Bạn có thể thoái mái rửa tay, rửa mặt, rửa bát hay vệ sinh cá nhân mà không lo đồng hồ bị vào nước. Cũng như đang đeo đồng hồ trên tay, bạn bất chợt gặp một cơn mưa, bạn không phải lo lắng tháo đồng hồ.

4.  Dây thép không gỉ đặc chắc chắn.

Cảm giác đeo đồng hồ trên tay với sự chắc chắn, đầm tay sẽ khiến bạn hài lòng cho với mức giá 950.000 đ. Hãy trải nghiệm ngay! Bên cạnh đó đồng hồ có thép không gỉ còn giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi cũng như làm sạch đồng hồ.

5 Máy Quartz Miyota Nhật Bản, số hiệu 2115.

Đồng hồ Quartz là đồng hồ chạy bằng pin. Và Quartz là ký hiệu chung của các loại đồng hồ chạy bằng pin. Rất rõ ràng và không cần phải nói thêm, Đồng hồ Quartz cứ có pin thì nó chạy, hết pin thì nó nghỉ, nếu muốn chạy tiếp thì thay pin mới.

Đồng hồ Quartz độ chính xác cao hơn, có khả năng chống sóc và đặc biệt chống nước. Đồng hồ chạy bằng pin luôn được nhiều người tin dùng và ưa chuộng, mà dòng đồng hồ này lại được sản xuất ở Nhật thì miễn chê.

Như vậy, chỉ với 5 tính năng nổi bật này đã khiến bạn có thể bỏ ra số tiền chưa đến 1 triệu đồng để tậu em đồng hồ này về với bạn. Chắc chắn chiếc đồng hồ này còn nhiều bí ẩn mà bản thân bạn cần khám phá.

Loading Facebook Comments ...