Lưu ý khi chọn mua chăn ga gối đệm giảm giá

Chọn  mua các sản phẩm chất lượng để dùng tuy nhiên nhiều nguwoif còn đăn đó về giá các, những sản phẩm chăn ga gối đệm everon giảm giá liệu có tốt không ? có phải hàng chính hãng không ? chất lượng ra sao là câu hỏi của nhiều người.

gối everon chuẩn

Everon thương hiệu chăn ga gối đệm đã có mặt trên thị tường hơn 20 năm , chất lượng , thương hiệu đã được người tiêu dùng đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon với giá hời và chất lượng tốt:

Đến những địa lý ủy quyền của Everon để chọn mua đệm everon chính hãng , những của hàng có  treo bảng iaays chứng nhận của Everon  chính hãng từ công ty Everpia  và có biển chính hãng.

Trên các sản phẩm chăn ga tem mác , mã vạch vẫn còn nguyên vẹn và mới . Kiểm tra tem mã để đảm bảo chính xác hàng công ty . Bạn nên kiểm tra kỹ mã vạch , tem mác , nếu có giấu hiệu mờ , rách tem thì không nên mua , ảnh hưởng tới các chế độ bảo hành sau này của sản phẩm.

Kiểm tra thông tin về sản phẩm dựa vào mã vạch trên sản phẩm. Đây chính là điều kiện giúp bạn tìm hiểu xem có phải là hàng chính hãng hay không , các thông số kỹ thuật của sản phẩm ra sao. Nhà sản xuất sẽ căn cứ vào đây để tiên hành bảo hành , nếu có lỗi từ nhà sản xuất .Nếu của hàng đăng giảm giá 20-30% thì đây là hàng không chính hãng , bạn cần cân nhắc khi mua.

everonLựa chọn những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho cả nhà như sản phâm chăn ga gối đệm Everon là hoàn toàn cần thiết. Với mức ngân sách dự trù để mua sản phẩm , bạn có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi , tri ân  khách hàng để có thể mua với giá tốt nhất.

>>máy giặt 7kg giặt được chăn bông không

1
Loading Facebook Comments ...