Thiết kế bể bơi, điều đặc biệt đến từ cách ốp lát bể bơi

Cảm giác được thả long cơ thể đắm mình dưới làn nước trong xanh mát rượi tại chính ngồi nhà của mình là một điều tuyệt vời nhất. Ngoài việc xây dựng bể bơi mang lại một không gian tiện ích cho cả gia đình cùng vui chơi rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần tạo nên công trình không gian trang trí làm đẹp tổng thể công trình kiến trúc gia đình bạn với thiết thiết kế bể bơi mang đậm nét độc đáo.

Xem thêm- Bản vẽ thiết kế bể bơi hoàn chỉnhhttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Gạch ốp lát thiết kế bể bơi

Gạch ốp lát thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi, trang trí bể bơi làm sao cho tiện ích và đẹp là một yếu tố rất quan trọng. Nó báo gồm nhiều vấn đề cũng như nhiều công đoạn hợp thành. Nhưng có lẽ quan trọng nhất đó chính vấn đề cách sử dụng vật liệu và cách ốp lát bể bơi và khu vực xung quanh.
Hiện nay có rất nhiều vật liệu để lát bể bơi cũng như khu vực xung quanh như tấm trải thảm poly, gạch men sứ, đá ốp. Tuy phụ thuộc vào sở thích cũng như chi phí bỏ ra để thực hiện, vì mỗi loại có những giá thành rất khác nhau.
Hiện nay vật liệu được ưa chuộm sử dụng nhiều nhất đó chính là việc sử dụng ốp đá tự nhiên. Với máu sắc đa dạng, gần gũi với thiên nhiên cùng độ bền phải nói là đi cùng thời gian là lựa chọn tốt nhất cho bể bơi nhà bạn thêm đẹp đẽ. Tuy nhiên nhược điểm của vật liệu đá đó chính là giá thành khá cao và thời thi công cũng lâu hơn các vật liệu khác.

Ốp đá bể bơi

Ốp đá bể bơi

Đá tự nhiên có màu sắc tươi giữ màu ổn định và nổi bật có thể giúp bạn trang trí thiết kế bể bơi thêm bắt mắt và nổi bật giữa cảnh vật xung quanh. Đặc biệt mức độ mọc rong rêu hay bị trơn trượt của đá tự nhiên hầu như rất hạn chế. Việc sử dụng đá với kích thước nhỏ sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng gần gũi cho bể bơi, mà dễ dàng pha màu đá để giúp bể bơi của gia đình bạn thêm sinh động.

2
Loading Facebook Comments ...