Cùng tìm hiểu xem rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là tổ hợp hội chứng những bệnh về sinh lý nam như : yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thiếu cảm giác hưng phấn hay một số những triệu chứng về suy giảm nội tiết tố phái nam.

Nguyên nhân khiến rối loạn cương dương bạn cần biết!

– Yếu tố thần kinh: bệnh do các triệu chứng do thần kinh gây ra. Khi thần kinh bị tổn thương do thuốc lá, rượu bia, viêm dây thần kinh do các cuộc phẫu thuật, gặp các biến chứng thần kinh, gây rối loạn đường dẫn tín hiệu giữa hệ thần kinh và các tổ chức cơ thể, dẫn tới tình trạng không phản ứng kịp với những tín hiệu cơ thể phát ra.

– Hệ tuần hoàn máu bị rối loạn. Nguyên nhân chủ yếu là do tác động của dòng chảy mạch tới dương vật bị nghẽn hoặc máu thoát quá nhanh qua tĩnh mạch ở tại vùng dương vật làm cho chức năng cương cứng không làm việc hiệu quả.

– Giảm số lượng nội tiết nam giới testosterone.

– Do tâm lý. Đây là yếu tố khó chữa nhất .Khi nam giới gặp một tai nạn bất kì khiến chấn động về tâm lý, ám ảnh hàng ngày làm cho họ không có nhu cầu về tình dục, chức năng sinh lý giảm. Lâu dần họ mất khả năng và coi như một mặc cảm, bất lực.

Cách điều trị rối loạn cương dương cánh mày râu không thể bỏ qua!

Chữa rối loạn cương dương dựa theo yếu tố gây bệnh :

– Đối với yếu tố do thần kinh thì giải pháp tốt nhất là dùng thuốc. Khi uống thuốc sẽ làm phục hồi các phản xạ từ thần kinh trung ương tới ngoại vi.

– Đối với yếu tố giảm hoocmon sinh lý nam: sử dụng thuốc tráng dương, thuốc tăng cường sinh lý nam, thuốc làm tăng testosterone, sản phẩm giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, cách trị xuất tinh sớm…

– Đối với tâm lý. Chỉ cần giải tỏa áp lực tâm lý nặng nề.

Khi mắc phải bệnh rối loạn cương dương quá trầm trọng, các chàng nên tới cơ sở y tế, gặp bác sĩ chuyên khoa để được kê đơn thuốc chữa trị.

Tóm lại, rối loạn cương dương liên quan nhiều tới các yếu tố trong cơ thể như căng thẳng thần kinh, áp lực công việc, stress kéo dài, trầm cảm. Các bệnh này có thể bắt nguồn từ nguyên nhân như : bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, suy thận… hoặc do tổn thương cơ thể gây ra. Các chàng nên phát hiện sớm biểu hiện của rối loạn cương dương để có cách điều trị sớm nhất.

1
Loading Facebook Comments ...