Chọn chung cư vừa đẹp vừa tiết kiệm tài chính không khó!

Hiện nay, trong thị trường có rất nhiều dự án chung cư đô thị đang phát triển khá mạnh mẽ và triển khai rộng rãi. Do đó, nó nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giúp họ có nhiều cơ hội để lựa chọn nơi ở tốt nhất. Tuy nhiên, trái lại nó cũng làm cho họ khá phân vân, không biết chọn nơi nào cho phù hợp, vừa đáp ứng nhu cầu sống vừa phù hợp với khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn nhà lý tưởng nên với những tiêu chuẩn được đề cập sau, bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng bắt được căn hộ ưng ý nhất cho mình:

1. Hồ sơ đầy đủ, rõ ràng và hợp pháp lý

Điều đầu tiên để cầm tiền đi mua một căn hộ chung cư tập thể thì phải kiểm tra và nắm được những hồ sơ liên quan đến sở hữu căn hộ, giấy tờ có đầy đủ, minh bạch, có chữ kí xác thực hay không?. Để kiểm tra chặt chẽ và tránh bị mắc sai lầm thì cần biết những giấy tờ pháp lý quan trọng sau: giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đã hoàn thiện các khoản tài chính với nhà nước như thuế,..Đặc biệt, phải tìm hiểu rõ xem căn hộ đó chưa bán cho ai khác, không bị cầm cố hoặc dự án đó đang thuộc diện đền bù, giải tóa. Chúng ta cần yêu cầu chủ đầu tư cho xem, công khai giấy tờ và nói chuyện rành mạch hoặc tìm đến cơ quan chức năng nơi quản lý dự án đó để nắm chắc thông tin chính xác.

Khi bắt đầu có quyết định mua căn hộ ở Tabudec Plaza, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn bởi vì các căn hộ ở đây đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng như sổ đỏ, giấy phép xây dựng, phê duyệt PCCC,..Chủ đầu tư sẽ trực tiếp đảm bảo và cam đoan không có bất cứ sự thay đổi nào về kiến trúc hay vi phạm các quy định, nợ tiền thuế đất,…

Tabudec Plaza là nơi các khách hàng có thể yên tâm mà xuống tiền cho các căn hộ lý tưởng vì đây là dự án xây dựng theo đúng pháp lý, được cấp phép và rõ ràng, minh bạch trong trao đổi mua bán.

Ngoài ra, trong hồ sơ pháp lý còn có xây dựng đúng tiêu chuẩn, thiết kế phải phù hợp, không được nâng hay vượt quá tầng quy định. Ở Tabudec Plaza luôn là nơi đáng tin cậy cho mọi khách hàng, thiết kế và xây dựng theo đúng giấy tờ hợp pháp, không hề vay vốn từ ngân hàng. Do đó, bạn sẽ cảm thấy an tâm tuyệt đối khi có riêng cho mình căn hộ ở đây.

2. Thuộc diện chủ đầu tư mạnh

Bên cạnh đó, để biết căn hộ đó có uy tín chất lượng hay không thì chúng ta cũng phải cần biết rõ chủ đầu tư dự án là ai, tìm hiểu lý lịch và quản lý, những dự án thành công mà người đó đã đạt được. Tìm hiểu chất lượng, tiến độ giao nhà đúng thời hạn, hỏi đánh giá của những người dân đã từng sở hữu các căn hộ ở đây,…Nếu là tên tuổi mới, bạn cần suy nghĩ và xem xét thật kĩ càng về doanh nghiệp, dự án này.

Chọn chủ đầu tư là điều kiện để cho khách hàng yên tâm hơn khi xuống tiền mua nhà. Nếu một nhà đầu tư có tiếng, uy tín và được nhiều người đánh giá là có tiềm lực mạnh thì bạn cũng sẽ nhanh chóng sở hữu được căn hộ như ý, từ vị trí đến thiết kế bên trong…Tổng giám đốc công ty Cổ phần Xây Dựng Phát triển Nhà và Thương Mại ( Chủ đầu tư dự án Tabudec Plaza) – ông Trịnh Ngọc Huỳnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển dự án, ông tự tin khẳng định rằng Tabudec Plaza không hề vay vốn ngân hàng, không thế chấp và khi xây dựng hoàn thành xong tâng 15 mới chính thức bán trong thị trường, chính vì lý do đó mà mọi khách hàng cứ nên yên tâm khi mua căn hộ ở đây, mọi thứ sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng.

Chủ đầu tư luôn cố gắng đẩy mạnh thiết kế hiện đại, đưa nhiều tiện ích vào không gian căn phòng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Từ lúc nhận dự án, Chủ đầu từ đã không ngừng tiến hành khảo sát khu vực, góc nhìn và chỉ ra một số đặc điểm dân số chủ yếu ở đây, đa phần là dân số trẻ. Trong những số đó, có rất nhiều người thành đạt từ các tỉnh hội tủ về. Do đó, chủ đầu tư này muốn hướng đến một dự án dành riêng cho các doanh nhân thành đạt, giúp họ có cuộc sống thoải mái và đẩy đủ tiện nghi. Chủ đầu tư đã nỗ lực không ngừng để đưa vào không gian sống những thiết bị hiện đại, tiện ích hữu dụng và góp phần tạo không gian sống tuyệt vời. Ông thường đề cao đời sống tinh thần của khách hàng, lúc mới bắt đầu dự án, chủ đầu tư đã định hướng phát triển theo hướng chung cư đạt tiêu chuẩn sống cao cấp, căn hộ lý tưởng, như ý và mức giá bình dân hết sức có thể.

3. Tiến độ theo đúng cam kết

Phần lớn những khách hàng luôn chú tâm đến việc liệu dự án có hoàn thành đúng thời hạn hay không? Họ có kịp chuyển vào ở hay không?. Yên tâm, chủ đầu tư Tabudec Plaza lên tiếng đảm bảo khách hàng về tiến độ xây dựng và đảm bảo giao đúng thời hạn, giúp họ yên tâm đặt tiền cho một căn hộ ở đây.

Trong hợp đồng mua bán, dự án nằm ở quý 3/2017 để bàn giao nhưng cho đến tận lúc này Tabudec Plaza đã hoàn thiện gần đến 95%, chính vì lý do đó mà một số khách hàng được chủ đầu tư cho vào cúng nhập trạch trước thời hạn.

Theo dự đoán, các căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao vào tháng 8/2017, đặc biệt hơn dự án mà khiến khách hàng luôn luôn vững tin chính là dự án hoàn chỉnh theo đúng quy định, giấy tờ, không vượt tầng, không hề vay vốn, có giấy tờ rõ ràng, minh bạch.

4. Chất lượng tốt

Bạn phải cân nhắc trước khi đặt tiền mua căn hộ vì nó sẽ là nơi giúp bạn có mái ấm lâu dài, có thể là suốt cuộc đời. Một chung cư lớn với chất lượng cao thường có những dịch vụ như nhà sinh hoạt tập thể, bể bơ, sân chơi, công viên và các tiện ích phục vụ lĩnh vực văn hóa, thể thao đa dạng.

Tabudec Plaza được thiết kế công phu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với các căn hộ đều nằm ở vị trí lý tưởng, đón gió tự nhiên hướng ra công viên Chu Văn An. Chủ đầu tư thiết kế hài hòa, thích hợp, một sàn có 12 căn hộ và 4 tháng máy và 4 hệ thống thang bộ. Mật độ 63 căn/ thang, một sàn chỉ có 12 căn thì gần như có 8 căn góc và 2 mặt thoáng, phần lớn các căn hộ đều được đón một luồng ánh sáng tự nhiên, hít thở không khí trong lành và hòa hợp với thiên nhiên.

Tabudec Plaza có hướng ra công viên Chu Văn An

Diện tích ở các khu sảnh, hàng lang, đổ rác đều được bố trí một cách hợp lý, rộng rãi, thuận tiện ( khoảng 30% diện tích xây dựng), đây là điều hiếm có được ở các khu chung cư với giá bình dân.

Chủ đầu tư đặt nhiều tâm quyết cũng như phần diện tích đất để thiết lập nên các không gian sinh hoạt cho dân cư. Ở tầng 4 được thiết kế 700m2 trường mầm non – giúp cho các bà mẹ đỡ việc chăm con, giúp bé vui chơi. Tầng 5 dùng để sinh hoạt tập thể, gồm có nhà vui chơi thể thao đa năng và sinh hoạt văn hóa.  Tầng 1 thì có bố trí một sân chơi cho trẻ em, bãi cỏ nhân tạo, lối đi khuôn viên và xung quanh có cảnh quan cây xanh tạo môi trường trong lành cho dự án. Ước tính, dùng khoảng 4000m2 để bố trí cây xanh xung quanh lối đi, một con số khá ấn tượng.

Đặc biệt, ở khu tầng 27, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các khu nước uống như cafe, vườn cây xanh giúp cho người ở có thể hòa mình với thiên nhiên, ngắm cảnh công viên Chu Văn An hay quan cảnh Hà Nội ở phía tầng cao.

5. Chính sách mua bán tốt

Vừa được có một căn hộ ưng ý, đầy đủ với các tiện ích hữu dụng và còn tiết kiệm được khoản chi tài chính là một điều hấp dẫn thu hút các khách hàng đến Tabudec Plaza. Khi quyết định mua căn hộ ở đây, khách hàng còn sẽ được hỗ trợ chính sách vô cùng ưu đãi.

Chỉ với mức khoảng 1,2 tỷ đồng, bạn có thể có trong tay một căn hộ lý tưởng ở Tabudec Plaza.

Hơn thế nữa, khi bàn giao nhà, căn hộ được trang trí sẵn tủ nhà bếp, đồ dùng cần thiết như phòng khách, phòng ngủ, giường với 2 loại gỗ được ưa chộng như gỗ tự nhiên và công nghiệp, giá thành không quá đắt, dễ dàng sử dụng và hài lòng khách hàng. Chủ đầu tư còn làm việc trực diện với 3 đơn vị uy tín về lĩnh vực nội thất để giúp khách hàng được tư vấn miễn phí về việc thiết kế căn hộ theo ý chủ sỡ hữu. Chủ đầu tư cũng nghiên cứu và định hướng cho ra 2 hoặc 3 kiểu thiết kế nội thất phù hợp với tiêu chí, xu hướng của khách hàng.

Hãy nhanh tay mua căn hộ tại đây để có cơ hội nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mặc dù dần tới quá trình bàn giao nhưng vẫn giãn được tiến độ nộp tiền và ưu đãi cho người mua vay vốn với 70%. Hơn nữa, còn có các chương trình bốc thăm trúng thưởng với những món quà trị giá đến hàng trăm triệu đồng cho những ai đăng ký mua căn hộ ở Tabudec Plaza.

 

2
Loading Facebook Comments ...