Lựa chọn phong thủy phòng khách nhà bạn

Phòng khách nhà bạn đã hợp phong thủy chưa vậy? Bạn có muốn phòng khách nhà mình vừa hợp phong thủy lại vừa sang trọng không? Rất hiều các yếu tố phong thủ sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm sang trọng hơn, đẹp hơn và nó cũng thuận tiện sử dụng hơn nữa đấy. Bạn nên tham khảo các yếu tố phong thủy để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần hài hòa và giúp tăng vượng khí.

Phong thủy quyết định theo chủ gia đình

Chủ nhà có mệnh như thế nào thì hướng nhà hay hướng phòng khách sẽ là hướng mà phù hợp với mệnh đó. Mỗi nhà thì sẽ có chủ nhà khác nhau với tuổi khác nhau nên là bạn đừng thấy nhà khác đẹp rồi làm theo họ hoàn toàn là không nên đâu nhé. Phòng khách nên có đồ hợp mệnh với chủ nhà và cả các thành viên trong nhà nữa. Phòng khách nên có đồ phong thủy, cây phong thủy thì sẽ giúp tăng thêm vượng khí hơn cho ngôi nhà và mang đến thuận lợi cho chính những người trong căn nhà đó.

Phòng khách màu xanh sẽ hợp với người mang mệnh thủy

Không gian màu trắng sáng sẽ mang lại vượng khí cho người mệnh kim

Bên cạnh đó, việc trang trí nội thất phòng khách còn phụ thuộc vào diện tích phòng . Nếu phòng khách của bạn không quá rộng thì đừng tham lam nhiều đồ vật trang trí vì nó sẽ rất rối mắt, gây chật chội, mất đi thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhiều đồ vật nên cân nhắc khi có nên để trong phòng khách không? Phòng khách rộng thì nên để một số đồ trang trí để tránh sự nhàm chán, chỗ trống quá nhiều trong phòng khách. Các đồ vật nên hài hòa với nhau, theo một xu hướng nhất định và màu sắc thống nhất, tránh trướng hợp mỗi vật một màu để gây nên sự rối mắt, lạc quẻ trong phòng khách.

Loading Facebook Comments ...