Thiết kế chung cư X2 Đai Kim

Thiết kế chung cư X2 Đai Kim tiết kiệm chi phí

Yếu tố quan trọng nhất trong việc tiết kiệm chi phí đó là bạn phải có 1 bản kế hoạch, bản thiết kế tối ưu nhất cho mặt sàn của chung cư. Vậy chung cư X2 Đại Kim được thiết kế như thế nào?

Điều này có nghĩa là tất cả các không gian được thiết kế kiến ​​trúc để tránh không gian lãng phí không sử dụng. Theo nguyên tắc chung, không gian lưu thông là không gian sử dụng cho các hành lang vv không được lớn hơn 20% diện tích sàn. Tăng các tiện ích chung cư x2 Đại Kim

X2 Đại Kim với diện tích sàn lớn 23000m2 và diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 2.796m2. Điều này có nghĩa là các kiến ​​trúc sư phải rất khéo léo trong việc thiết kế để phù hợp với số lượng nhà ở tối đa trong trường hợp căn hộ và căn hộ.

Kích thước phòng có thể được thiết kế với nội thất thông minh và phòng khách và cửa bếp được đặt ở giữa, nơi không gian lưu thông đi vào trong phòng như trái ngược với cùng một cạnh của căn phòng.

Đối với các căn hộ cho thuê, phòng khách có thể được kết hợp với phòng ăn để tiết kiệm không gian vì nếu thiết kế 2 phòng, họ sẽ chiếm nhiều không gian hơn.

Việc sử dụng kích thước các căn phòng một cách đơn giản cũng là một phần thiết kế thông minh trong dự án nhà ở xã hộ chung cư x2 Đại Kim. Chẳng hạn, chiều rộng của một nhà vệ sinh có thể giảm xuống còn 800mm và chiều rộng hành lang có thể giảm xuống còn 1,2 mét.

Các vị trí cửa thư giản cũng nên được lựa chọn cẩn thận để các cánh cửa thư giản đến các cạnh của bức tường trong phòng ngủ để để lại dư thừa không gian bên trong căn phòng. Cẩn thận nên tránh để cửa phòng ngủ mở ra với chế độ xem phòng ngủ đầy đủ vì lý do riêng tư. Tủ cửa hàng cũng giúp giảm chi phí xây dựng tủ quần áo.

Với 2 tầng hầm để xe, chung cư X2 Đại Kim sẽ giảm tải được tối đa việc khó khăn trong việc để xe của các hộ dân cư sinh sống tại đây

Độ mờ của mái cũng có thể làm giảm chi phí trong một khoảng sân nhỏ hơn không bao gồm diện tích bề mặt hơn là dốc đứng.

Cuối cùng, chiều cao sàn đến trần có thể được giữ ở mức tối thiểu là 2,4 mét. Điều này sẽ làm giảm chi phí trong đó số lượng vật liệu được sử dụng trong xây dựng tường phụ sẽ được giảm.

2
Loading Facebook Comments ...