Bí quyết trong trang trí nội thất

Bạn đang muốn thay đổi không gian phòng khách cho gia đình mình với những món đồ nội thất. Không gian nội thất đẹp, có thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một cảm giác thoải mái, tự hào khi có ai đó tới nhà chơi. Với những bí quyết nhỏ của zito.vn sau bạn sẽ biết cách sử dụng đồ nội thất, phối hợp màu sắc một cách ấn tượng, hợp lý nhất. Qua đó bạn sẽ tự thiết kế, tạo cho mình một không gian phòng khách đẹp, tinh tế.
zito.vn
1, Xác định chủ đề phòng khách

Thiết kế theo một chủ đề nhất định sẽ giúp cho việc lựa chọn đồ nội thất dễ dàng hơn, mà còn giúp không gian được hài hòa. Chẳng hạn như bạn muốn không gian phòng khách nhà mình có cảm giác tự nhiên, gần gũi mà không mất đi sự sang trọng thì mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên chính là lựa chọn dành cho bạn. Còn muốn hướng đến sự “sang chảnh”, bề thế thì lựa chọn sofa da thật.

sofa gỗ zito
2, Thử nghiêm ý tưởng

Nên vạch sẵn ra trong đầu những mô phỏng trên nhiều góc khác nhau để tìm được vị trí thích h[p nhất để đặt đồ nội thất. Khi bạn lựa chọn sản phẩm ghế sofa bạn thử tưởng tượng xem nên đặt ở giữa căn phòng hay góc phòng hay là dựa sát và cạnh tường. Khi bạn đặt ghế sofa giữa căn phòng trong trường hợp diện tích phòng rộng. Mẫu ghế sofa góc chữ U là phù hợp. Còn ghế sofa văng khi bạn muốn tiết kiệm diện tích. Giá ghế sofa văng cũng phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình hơn.

Qua quá trình này bạn sẽ đo lường, tìm được điều phải làm, tránh sự bối rối khi đứng trước nhiều lựa chọn.

3, Chọn một tông màu chủ đạo

Sử dụng tông màu chủ đạo làm không gian có điểm nhấn, hài hòa hơn. Tốt nhất là nên phối hợp với 3 màu trong một không gian. Các thiết kế hiện nay thì màu nền là màu trung tính; màu tương phải là các màu tối, tạo sức hút cho không gian; màu chính sẽ kết nối các gam mài kia và là điểm nhấn.

Chỉ với một vài lưu ý nhỏ phối kết hợp với nhau là bạn đã có thể tự mình thiết kế được không gian phòng khách cho nhà mình. Sự sáng tạo trong việc sắp xếp đồ nội thất sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

2
Loading Facebook Comments ...