Apple chính thức mở trung tâm sửa chữa bảo hành Iphone

Apple chính thức mở trung tâm sửa chữa bảo hành Iphone

Các chủ sở hữu của Apple điện thoại iPhone 5s cũ sẽ sớm có thể hiển thị hư hỏng được sửa chữa thông qua Cửa hàng Apple thay vì gửi nó tới trung tâm sửa chữa bên thứ ba.

Theo 9to5Mac , Apple đã bắt đầu vận chuyển iPhone 5s thay thế màn hình trong cửa hàng bán lẻ chính thức của Mỹ và Canada và sửa chữa tại cửa hàng được thiết lập để bắt đầu vào ngày 4 tháng 8.

Một trong những khía cạnh quyết định về sửa chữa bất kỳ thiết bị nào là có được thiết bị phù hợp cho công việc. Việc có thể lấy chúng từ nhà sản xuất ban đầu (trong trường hợp này là Apple) có thể giúp giải quyết vấn đề này và người dùng có thể thay thế đáng tin cậy với giá rẻ hơn. Nếu người dùng 5c ​​hoặc 5 được bảo hành bởi AppleCare, chi phí thay thế một phần sẽ được miễn. Nếu iPhone không được bảo hành, sẽ có phí phát sinh cho việc thay thế một phần cá nhân.

Xem thêm: http://dienthoaiben.com/san-pham/dien-thoai-vertu-a8-sieu-doc/

Apple đã chính thức tung ra thị trường sửa chữa màn hình iPhone 5 c vào cuối năm 2013, chi phí thấp hơn thay thế màn hình iPhone 5s. Apple đã cho các cửa hàng của mình các máy móc đặc biệt để thay thế màn hình cảm ứng của cả hai thiết bị, được thiết kế đặc biệt để hiệu chỉnh màn hình. Các cửa hàng Apple cũng sẽ có thể thay thế các nút âm lượng, rung động cơ, camera phía sau và hệ thống loa của các thiết bị mới. Mặc dù cửa hàng có thể thay thế nút Trang chủ truyền thống trong 5c, nút dựa trên nút cảm ứng của 5s không phải là một phần của phiếu mua hàng.

Với khả năng thay thế màn hình iPhone 6 cu , 5c và 5s, Apple có thể giảm đáng kể chi phí sửa chữa và thời gian chờ. Theo AppleInsider , Apple có thể tiết kiệm gần 1 tỷ USD mỗi năm với việc sửa chữa tại chỗ.

1
Loading Facebook Comments ...