Những câu hỏi thường gặp khi mua máy hút sữa

Những khi quyết định mua máy hút sữa thì mẹ sẽ gặp rất nhiều vấn đề thắc mắc. Nhất là với những người thiếu kinh nghiệm và mới chọn mua lần đầu tiên. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp khi mua máy hút sữa để các mẹ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình hơn.

Kinh nghiệm mua máy hút sữa
Có nên mua máy hút sữa không?

Đây là vấn đề mà nhiều mẹ gặp phải. Nên hay không nên mua máy hút sữa mẹ? Thực tế, mức giá của máy hút sữa cũng chiếm một khoản đáng kể. Chưa nói đến việc có không ít mẹ mua về nhưng chưa cần dùng đến. Thế nên hóa bằng lại dư thừa không cần thiết.
Sau khi sinh con thì mẹ có thể gặp phải một số vấn đề như tắc tia sữa, cần kích thích cho sữa ra đều và nhiều, mẹ cần đi làm,…Một khi gặp những tình trạng này thì máy hút sữa chính là lựa chọn tuyệt vời. Các mẹ có thể hút sữa và cất giữ trong các túi trữ sữa rồi cho vào tủ lạnh.

Những câu hỏi thường gặp khi mua máy hút sữa mẹ
Máy hút sữa mẹ nào tốt?

Sẽ thật khó khăn cho mẹ để lựa chọn máy hút sữa nào thì tốt. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm máy khác nhau. Chính vì thế nên dù mẹ muốn thì cũng khó có thể lựa chọn được dễ dàng.
Nếu đưa ra gợi ý thì mẹ có thể chọn một số thương hiệu như:
– Máy hút sữa Medela: Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng có chất lượng đảm bảo. Các dòng máy hút sữa của hãng có mức giá hơi cao một chút nhưng lại được các chuyên gia đánh giá cao.
Máy hút sữa Unimom: Thương hiệu này đến từ Hàn Quốc và được nhiều chị em Việt tin dùng. Điều này là mức giá bình dân của các dòng sản phẩm của hãng. Không những vậy từ mẫu mã, giá cả, thiết kế sản phẩm cũng phong phú để chọn mua.
– Máy hút sữa Avent: Những dòng máy hút sữa avent cũng rất uy tín và được các mẹ sử dụng rất nhiều.
Với những câu hỏi và chia sẻ trên đây hi vọng các mẹ sẽ bỏ túi thêm một số kinh nghiệm khi chọn mua máy hút sữa để sử dụng trong việc chăm sóc bé tốt hơn.

1
Loading Facebook Comments ...