Phương pháp dân gian giúp trị mụn hiệu quả bạn đã biết?

Khuôn mặt bị mụn cũng là một trong những nguyên nhân khiến các bạn gái mất tự tin. Làm sao để khắc phụ được điều này. Rất đơn giản hãy áp dụng các phương pháp dân gian giúp trị mụn hiệu quả.

Trị mụn hiệu quả bằng lá táo bắc

Khi áp dụng phương pháp dân gian dùng lá táo bắc để trị mụn bạn chỉ cần lấy lá táo đem rửa cho thật sạch sau đó đem vào cối giã cho thật nát rồi cho vào 1 ít muối hạt và khuấy đều lên. Sau đó dùng hỗn hợp này để đắp lên vùng da bị mụn. Bạn sẽ thấy tình trạng sưng tấy ở các vết mụn giảm đi đáng kể. Đây là phương pháp dân gian trị mụn hiệu quả từ nguyên liệu dễ tìm trong cuộc sống hàng ngày, rất dễ để thực hiện.

Trị mụn hiệu quả với mè đen

Tùy thuộc vào tình trạng mụn trên khuôn mặt của bạn nhiều hay là ít để lấy mè đen trong khoảng 10 -30g cho thật phù hợp. Sau đó rang mè đen lên và đem giã. Và bạn lấy mè đen đã giã để đắp lên vùng da bị mụn. Sử dụng cách này một cách đều đặn và thường xuyên bạn sẽ thấy công dụng trị mụn của mè đen, tình trạng mụn được cải thiện một cách đáng kể.

Trị mụn hiệu quả với lá trầu không

Dùng một vài lá trầu không đem rửa sạch với nước sau đó vò nát và cho vào trong một cốc nước nóng để nguội trong thời gian là 30 phút. Rồi bạn dùng nước lá trầu không này để rửa mặt từ 2- 3 lần. Vừa có tác dụng giúp trị mụn hiệu quả vừa có tác dụng giúp se khít lỗ chân lông.

Trị mụn hiệu quả bằng chanh

Rất đơn giản hãy dùng chanh vắt lấy nước cốt. Rồi sau đó dùng bông gòn thấm vào nước cốt chanh và bôi lên vùng da bị mụn. Nhờ vào tính axit trong chanh sẽ giúp làm giảm hiện tượng sưng tấy do mụn gây ra. Nên áp dụng đều đặn khoảng 1- 2 lần trong1 tuần để đạt được hiệu quả trị mụn.

Bên cạnh phương pháp trị mụn hiệu quả bằng dân gian thì hiện nay phương pháp trị mụn công nghệ cao cũng được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Điển hình là phương pháp trị mụn tận gốc oxy led của Thẩm mỹ viện Lilia. Công nghệ oxy led tiến hành thâm nhập và phá hủy ổ mụn một cách tận gốc, giúp đạt hiệu quả lên đến 95%. Đặc biệt tuyệt đối an toàn và không để lại tình trạng sẹo.

Phương pháp trị mụn hiệu quả oxy led của Thẩm mỹ viện Lilia hoàn toàn thích hợp với mọi đối tượng khác hàng ở các độ tuổi khác nhau. Nếu bạn đang cảm thấy buồn phiền với tình trạng mụn trên khuôn mặt mình có thể yêu cầu tư vấn từ Thẩm mỹ viện Lilia qua hotline: 0978.48.6666.

1
Loading Facebook Comments ...