Mẫu sofa da nhập khẩu, nguồn gốc các loại da bọc sofa nhập khẩu.

Thị trường sofa tại nước ta hiện nay rất đa dạng và phong phú, bên cạnh các mẫu sofa được thiết kế và sản xuất ngay trong nước thì đa phần sofa tại nước ta vẫn được nhập khẩu từ nước ngoài. Một số nước có nền công nghiệp sản xuất đồ đạc nội thất nổi tiếng như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nga,…

àXem thêm: sofa da phòng khách mới nhất.

Các loại sofa nhập khẩu với đầy đủ kiểu giáng chất liệu và giả cả luôn mang lại cho người dùng những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính. Những sản phẩm sofa của Malaysia đa phần là dòng sofa giá rẻ như sofa vải, sofa nỉ và thường là những loại sofa như: sofa góc, sofa chữ U, sofa văng, sofa truyền thống. Sofa của Malaysia có chất liệu đẹp, bền, tuổi đời sử dụng của sản phẩm cao tuy nhiên kiểu dáng và thiết kế không được đa dạng, các kiểu sofa của Malaysia thường là sofa góc, và sofa phòng khách cỡ nhỏ có giá rẻ. Sofa của Thái Lan cũng giống dòng sofa Malaysia, chất liệu và kiểu giáng luôn tuân theo những thiết kế truyền thống vốn được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm nay, Sofa của Thái Lan cũng là thương hiệu giá rẻ bình dân có lịch sử khá lâu đời, và công nghệ sản xuất theo chuẩn của châu âu.

Mẫu sofa da Hàn Quốc, Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm chăn ga gối đệm hay quần áo. Sofa của Hàn Quốc là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam, mẫu sofa da nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay đa phần đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các sản phẩm sofa của Hàn luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, chất lượng cao, độ hoàn thiện sản phẩm rất cao. Có nền công nghiệp vải, nỉ phát triển, kế thừa ưu thế từ nhiều công nghệ sản xuất vật liệu tiên tiến, các loại vải hoặc nỉ bọc của Hàn Quốc luôn là mặt hàng có chất lượng cao cấp nhất trên thị trường. Sofa da của Hàn Quốc nổi tiếng bởi công nghệ thuộc da tiên tiến hàng đầu thế giới, sản phẩm sofa da luôn mang lại trải nghiệm sang trọng đẳng cấp và trẻ trung.

2
Loading Facebook Comments ...