Cùng tìm hiểu về chất liệu làm ghế sofa da đẹp cho căn hộ chung cư

Phòng khách nhà bạn đang thiếu một bộ ghế sofa da thật tại hà nội và bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại ghế sofa nào sao cho phù hợp với không gian nhà bạn và bạn sợ mua phải hàng kém chất lượng do ở trên thị trường hiện nay có cực kỳ nhiều loại hàng và mẫu mã khác nhau. Vậy để có thể tìm được những loại sản phẩm ưng ý cùng với chất lượng thì xin mời bạn hãy đến với cửa hàng chúng tôi Ghế sofa da đẹp thương hiệu nội thất zito.

  1. Ghế sofa da đẹp thương hiệu nội thất zito làm bằng gỗ sồi Mỹ

Các đặc tính của gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ đều giống nhau nhưng về giá thành thì gỗ sồi Mỹ có giá thành cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn, tuổi thọ của nó có thể từ 15 đến 20 năm.

Về nhược điểm thì : Độ chống thống kém, khối lượng nặng gây khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Về ưu điểm thì :Vân gỗ sồi Mỹ thường thẳng theo từng thớ nên nhìn có tính thẩm mỹ cao, màu từ nâu xám đến nhạt. Gỗ cứng và sau khi đã được qua xử lý thì sẽ không bị mối mọt.

  1. Sofa làm bằng gỗ sồi Nga(Loại vật liệu phổ biến nhất hiện nay)

Do có giá thành rẻ cho nên sofa được làm bằng gỗ sồi Nga đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam không những thế nó còn mang không cách hiện đại và có độ bền rất cao.

Về nhược điểm thì: Bề mặt của gỗ rất thô

Về ưu điểm thì : Bề mặt gỗ chịu được lực nén tốt có thể dễ dàng uốn cong và đặc biệt gỗ có thể chịu được mối mọt, những nơi có độ ẩm cao.Màu của bề mặt gỗ có đường vân nổi màu vàng nhạt chúng có thể phối hợp được với nhiêu loại màu khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng.

  1. Sofa làm bằng gô xoan đào

Gỗ xoan đào là loại gỗ mang kiểu dang tao nhã, có thể phù hợp với mọi không gian nội thất của từng gia đình hơn nữa nó còn cực kỳ phù hợp với túi tiền của phần đa người dân Việt Nam.Về nhược điểm thì: Lớp sơn phù có thể bị phai nhạt theo thời gian và khả năng chống mỗi mọt cực kỳ thấpVề ưu điểm thì: Gỗ có thường thơm vô cùng dễ chịu tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Gỗ có bề mặt mịn và đường vân rất rõ nét. Gỗ nhẹ có thể dễ dàng vận chuyển đi lại.Hy vọng qua bài viết này của thương hiệu nội thất zito chúng tôi các bạn sẽ hiểm them về chất liệu làm sofa.

2
Loading Facebook Comments ...