3 phong cách thiết kế nhà ở thịnh hành nhất hiện nay

Có những phong cách thiết kế nào đang thịnh hành hiện nay

Nhà là cơ nghiệp, là nơi định cư lâu dài cho mọi  người. Trước khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà ai cũng mong muốn có được căn nhà đẹp, hiện đại, ưng ý nhất. Tuy nhiên bạn đã nắm rõ được phong cách thiết kế nhà ở nào đang thịnh hành hiện nay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo 3 mẫu thiết kế nhà được nhadatsinhthai.com tổng hợp tại đây.

Phong cách kiến trúc hiện đại

Đây là phong cách được các kỹ sư sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phong cách kiến trúc hiện đại là thiên về sử dụng các hình khối, lối kiến trúc đơn gỉn, vuông vắn, ở bên ngoài được nhấn bởi họa tiết hoa văn trang trí đơn giản

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại

Về cách phối màu thì thường sử dụng những gam màu trung tính, không quá nổi bật. Vật liệu chủ yếu như kính, bê tông được tạo ra từ công nghệ hiện đại.

Không gian trong ngôi nhà được nối thông với nhau, phòng khách và bếp có sự kết nối tức là hợp chung trong cùng một không gian để tăng diện tích thông thoáng cho ngôi nhà.

Nhà ở theo kiến trúc tân cổ điển

Nghe tên gọi bạn đã nhận thấy được điểm nổi bật của lối kiến trúc này. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Về hình thức thì lối kiến trúc này se có những hình trụ và hoa văn phào chỉ tuy nhiên ở mức nhẹ nhàng, tối giản hơn.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà ở cổ điển

Thiết kế nhà ở theo phong cách tân cổ điển

Phong cách màu sắc hiện đại, bắt mắt với đa dạng hơn trong cách phối màu. Thường với lối kiến trúc này được tích hợp những gam màu trắng tinh khôi, hay màu vàng ánh kim với gam màu sắc tươi mới. Ngôi nhà theo lối kiến trúc này sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, cân xứng hơn.

Phong cách nhà ở theo hơi hướng cổ điển

Cách kiến trúc cổ điển thường hướng tới dòng kiến trúc theo lối cung điện hoàng gia, quý tộc xưa với nhiều trụ lớn, những họa tiết với lối trang trí cầu kì, tỉ mỉ.

Với phong cách kiến trúc này thường hướng tới những dòng gam màu trung tính, đôi khi là những màu nổi bật làm điêm nhấn cho sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà với những gam màu như vàng, bạc, ánh kim…

Để biết thêm nhiều lối kiến trúc hiện đại, tân tiến bắt kịp xu hướng hiện nay, hãy truy cập vào website http://nhadatsinhthai.com/ để biết thêm nhiều chi tiết thú vị.

146
Loading Facebook Comments ...