Chiêm ngưỡng thiết kế căn hộ  D’.palais Louis

Mặc dù dự án D’.palais Louis ra mặt được một thời gian nhưng đến bậy giờ vẫn chưa hết hot trên thị trường bất động sản. Hầu hết các khách hàng đều mong muốn ở hữu được căn hộ cao cấp tại vị trí vô cùng đắc địa mang thiết kế độc đáo và tuyệt đẹp. Không thể bỏ qua thiết kế căn hộ C D’.palais Louis hay căn hộ Dragan trang trí nội thất Longhi.

Tòa nhà xây dựng trên vị trí có tổng diện tích là 4.701m2, diện tích xây dựng 2.318m2 bao gồm 242 căn hộ với diện tích dao động từ 113m2 – 239m2 từ 2 đến 4 phòng ngủ. Trong bài viết chia sẻ hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thiết kế căn hộ C D’.palais Louis.

Chiêm ngưỡng thiết kế căn hộ C D’.palais Louis

Thiết kế căn hộ C D’.palais Louis là một tác phẩm nghệ thuật khi được kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại, tiện nghi và kiến trúc tân cổ điển, lãng mạn, sang trọng. Thể hiện được tinh tế, hòa quyện giữa nét văn hóa đương đại và phương đông, trong đó có Việt Nam. Các căn hộ sử dụng tông màu chủ đạo vàng, trắng và đên mang tới không gian trang nhã, lịch sự, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng.

Phòng khách và phòng bếp tách biệt hoàn toàn mang lại cảm giác lớn và gọn gàng hơn. Điểm nhấn của phòng ngủ trong căn hộ là thiết kế đầu giường tinh tế toát lên vẻ lãng mạn và sang trọng. Cùng với thiết kế tinh tế là cách sử dụng vật liệu trang trí là nổi bật lên sự sang trọng, điểm này khá giống với thiết kế căn hộ D D’.palais Louis. Đặc biệt có những chi tiết dát vàng 24k, đây cũng chính là điểm nhấn mà không nhiều dự án có được.

Dự án siêu hot sở hữu cho mình những căn hộ với thiết kế độc đáo, tinh tế là tâm điểm thị trường bất động sản. Ngoài ra, nơi dây có nhiều dịch vụ, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển. Nếu bỏ lỡ cơ hội sở hữu thì quả thật rất đáng tiếc. Quý khách có nhu cầu sống tại căn hộ hoặc đầu tư sinh lợi nhuận, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

2
Loading Facebook Comments ...