Đồng hồ Casio MTP-E137D-1A mặt đen kim và vạch dạ quang tinh tế

Đồng hồ được đeo và sử dụng hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta, Chính vì vậy mà sự va chạm của bề mặt đồng hồ với các vật dụng khác là không thể tránh khỏi. Sự va chạm đó có thể sẽ gây ra những tổn hại đến đồng hồ của bạn đặc biệt là bề mặt màn hình. Đồng hồ Casio MTP-E137D-1AVDF là sản phẩm chính hãng của hãng đồng hồ Casio Nhật bản dành cho nam giới. Với thiết kế tinh tế cách tân theo sự hiện đại mang lại vẻ đẹp sang trọng cho người dùng.

Casio MTP-E137D-1AVDF có kích thước phù hợp với sự mạnh mẽ của nam giới với kích thước vỏ  45×41×9,6mm, trọng lượng 108g thể hiện sự nam tính, quyến rũ.

 

Các tính năng nổi bật của đồng hồ Casio MTP-E137D-1AVDF 

Mặt kính khoáng chống xước tốt

Để giải quyết vấn đề đó, Casio đã áp dụng thủy tinh khoáng làm mặt kính màn hình. Mặt kính khoáng với tính năng chống xước tốt sẽ giúp cho màn hình đồng hồ của bạn luôn sáng và trong như mới. Ngoài ra, thủy tinh khoáng còn có khả năng chống va đập, hạn chế trường hợp nứt vỡ màn hình.

Thép không gỉ được sử dụng làm dây đeo chắc chắn

Những đặc tính tốt của thép không gỉ được Casio sử dụng thành công trong việc sản xuất đồng hồ. khả năng chống xước cũng như chống ăn mòn cao của thép không gỉ đã phát huy tốt trên chiếc đồng hồ Casio  MTP-E137D-1AVDF. Được sử dụng làm dây đeo đồng hồ, Thép không gỉ giúp đồng hồ chống lại sự ăn mòn của các hóa chất có trong sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế, với đặc tính có khả năng khôi phục nguyên 100% sự sáng bóng ban đầu, Vì vậy chiếc đồng hồ  MTP-E137D-1AVDF của bạn sẽ luôn sáng mới.

Khả năng chống nước đến 50 mét

Đồng hồ Casio MTP-E137D-1AVDF được tích hợp tính năng chống nước tuyệt đối ở độ sâu 50 mét giúp bạn có thể thoải mái vui chơi mà không sợ đồng hồ bị ngấm nước.

Ngoài ra đồng hồ MTP-E137D-1AVDF được cài đặt pin SR716SW với tuổi thọ xấp xỉ 3 năm. Thật tuyệt vời khi không phải thay pin cho đồng hồ trong 3 năm liền.

Đồng hồ Casio MTP-E137D-1AVDF sẽ luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng phong cách lịch lãm đàn ông.

Thông số kĩ thuật

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion

Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm

Dây đeo bằng thép không gỉ

Mặt kính khoáng

Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét

Chỉ báo thứ trong tuần

Hiển thị ngày

Giờ hiện hành thông thường

Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 1 mặt số (thứ)

Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR716SW

Kích thước vỏ : 45×41×9,6mm

Tổng trọng lượng : 108g

Loading Facebook Comments ...