Tư vấn thiết kế bể bơi cho biệt thự sang trọng

Trong những năm gần đây số lượng các bể bơi đang được xây dựng rất nhiều. Bên cạnh đó, cuộc sống ngày càng hiện đại, việc xây bể bơi không còn là điều quá xa xỉ. Việc có một hồ bơi mini sẽ khiến cho khuôn viên nhà, biệt thự của bạn trở nên đẹp, sang trọng và nâng tầm đẳng cấp. Do đó, để có không gian riêng giải trí, nghỉ ngơi, nhất là có nơi cho trẻ em bơi lội, vui chơi một cách an toàn và vệ sinh thì việc xây dựng một bể bơi gia đình là rất đáng cân nhắc.

thiết kế xây dựng bể bơi biệt thự

thiết kế xây dựng bể bơi biệt thự

Lí do nên xây bể bơi cho biệt thự

Đáp ứng nhu cầu giải trí: ta có thể trang trí bể bơi bằng những bức tường đá, hang động, thác nước,… để tối đa hóa mục đích giải trí, thư giãn bên cạnh chức năng bơi lội thông thường. Do đó, nếu có điều kiện bạn đừng nên bỏ lỡ.
Tính tiện nghi: hồ bơi gia đìnhlà không gian riêng cho phép bạn tự do hoàn toàn nhưcó thể sử dụng bất kì thời điểm nào mà không phải tốn công đi lại, chen lấn như khi đến hồ bơi công cộng, vừa bơi lội vừa thưởng thức đồ ăn, đồ uống ngon lành mà không bị ai than phiền, .
Bảo vệ sức khỏe: Những bể bơi công cộng luôn đông nghẹt người nhưng nước vẫn trong veo và đậm mùi thuốc tẩy rửa. Vậy có bao nhiêu chất độc hại, vi khuẩn trong nguồn nước đó có thể xâm nhập vào cơ thể? Nếu ít người sử dụng như hồ bơi gia đình thì tỷ lệ vi khuẩn trong nước cũng ít hơn và chúng ta có thể chủ động kiểm soát hệ thống lọc cũng như việc vệ sinh nguồn nước trong bể. Vì vậy, hồ bơi tại nhà an toàn hơn bể bơi công cộng và hạn chế bệnh viêm da do nhiễm khuẩn, nấm, các tổn thương da do hóa chất khử khuẩn.

Lưu ý thiết kế bể bơi cho biệt thự sang trọng

Lưu ý thiết kế bể bơi cho biệt thự sang trọng

Lưu ý khi thiết kế xây dựng bể bơi biệt thự

Diện tích & vị trí để xây dựng hồ bơi gia đình
Diện tích yêu cầu: Bạn có thể xây dựng được một hồ bơi dựa vào nhu cầu người tắm, diện tích cho phép. Tối thiểu chỉ cần diện tích chừng khoảng 10 – 15m2, hồ lớn có thể lên đến 50-70m2. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, diện tích khuôn viên nhà mà bạn lựa chọn mẫu thiết kếphù hợp nhất.

Vị trí hồ bơi: có thể đặt ở sân trước hoặc sau nhà, thậm chí bên hông nhà vẫn được. Nếu không có diện tích đất trống cũng có thể xây hồ bơi ngay trên sân thượng – vừa tận dụng tối đa diện tích vừa là giải pháp hữu hiệu để giảm nhiệt cho ngôi nhà.

Giá xây dựng hồ bơi gia đình như thế nào là hợp lý?
Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình phụ thuộc vào vị trí, diện tích, chất liệu. Việc xây dựng một hồ bơi với giá cả hợp lí là điều mà những ai có nhu cầu luôn muốn hướng đến. Làm sao để có một hồ bơi cho gia đình ưng ý nhưng giá thành lại phải chăng? Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này khi liên hệ với chúng tôi và cùng nhau tìm ra phương án tối ưu, phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

Trên đây là những thông tin tư vấn xây bể bơi cho biệt thự, hy vọng các bạn có được nhưng thông tin cần thiết để có thể lên kế hoạch xây bể bơi biệt thự nhà mình. Chúc các bạn thành công!

128
Loading Facebook Comments ...