D’.palais De Louis – Nâng niu cảm xúc chủ nhân

Chung cư  D’.palais De Louis được xây dựng và hoàn thiện bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh theo loại hình tháp cưn hộ hạng sang, tiện nghi đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Đặc biệt, dự án tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy khu vực phía tây Hà Nội được vô cùng đắc địa, hạ tầng phát triển và giao thông thuận tiện.

D’.palais De Louis được các chuyên gia nhận xét đạt đỉnh cao của sự sáng tạo, mang lại sức hút hấp dẫn không thể bỏ qua. Thật vậy, đại diện Tân Hoàng Minh có cho biết, bên cạnh việc xây dựng chất lượng, tinh tế, sáng tạo thì yếu tố cá nhân, tiện ích của mỗi cư dân được ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý giải vì sao nói chung cư cư D’.palais De Louis nâng niu cảm xúc chủ nhân.

Nâng niu cảm xúc chủ nhân

Tân Hoàng Minh hiểu rằng, mỗi con người là cá nhân duy nhất, không gian tại đây bắt buộc phải có tính cá nhân, riêng tư, sáng tạo và không trộn lẫn với những phong cách khác. Điều này giúp cá nhân cảm nhận được hiện diện cái tôi ở từng khoảnh khắc trong đời sống thường ngày. Hãy thử tưởng tượng khi trở về nhà, bạn được ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật tại đại sảnh lớn, xả stress và thêm giây phút thanh thản giữa chốn xô bồ. Đại sảnh của chung cư D’.palais De Louis mô phỏng cung điện Versailles, dọc hành lang trang trí đá Marble sang trọng, quý phải. Đặc biệt những chi tiết nhỏ được chạm khắc, trang trí cẩm thạch pha lê trên mái vòm dưới ý tưởng tuyệt vời đến từ họa sĩ nổi tiếng Ý.

Với khát khao mong muốn cộng đồng cư dân lựa chọn sinh sống tại đây có được những giây phút tuyệt vời. Không chỉ đơn giản là nơi ở, ăn uống, nghỉ ngơi mà còn giúp các bạn có được nhiều niềm vui, hạnh phúc tận hưởng giá trị của dự án mang lại. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn dự án chung cư D’.San Raffles tọa lạc tại 22 – 24 Hàng Bài – trái tim của thủ đô đáng mơ ước. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

1
Loading Facebook Comments ...