D’.palais de louis sở hữu sổ hồng vĩnh viễn

Dự án chung cư D’.palais De Louis gồm 27 tầng nổi, thiết kế độc đáo thu hút được thị trường trong suốt thời gian vừa qua. Tòa cao tầng tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy và được xây dựng bởi ông lớn Tân Hoàng Minh. Vị trí này vô cùng đắc địa, giao thông, hạ tầng phát triển, cách biệt hoàn toàn với khói bụi, ồn ào bên ngoài.

Đặc biệt, nhìn từ xa trông tòa nhà như một lâu đài tân cổ điển châu Âu thu hẹp ngay trong lòng thủ đô Hà Nội phong cách Pháp. Từng đường nét đều được thiết kế, chăm chút tỉ mỉ bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Dự án xây dựng trên diện tích 2.318m2 với 242 căn hộ, mật độ xây dựng 43,3% tương đối thấp, mang lại không gian sống trong lành và thoáng. D’.palais De Louis có 142 vị trí đỗ xe hộp và 6773 vị trí xe máy. Tại đây được trang bị đầy đủ các tiện ích sang trọng đạt chuẩn quốc tế 5 sao, hứa hẹn mang lại nơi sống tuyệt mỹ, nhiều người mơ ước. Cụ thể các tiện ích đẳng cấp: bể bơi bốn mùa, hạ tầng, dịch vụ, nghệ thuật, khu giải trí, spa, trường học liên cấp,…Cộng đồng cư dân có được nơi ăn uống, nghỉ ngơi trải nghiệm, hạ tầng giáo dục quốc tế đem lại những điều tốt nhất.

>> Tham khảo dự án chung cư D’.San Raffles tại Hàng Bài

Điều thu hút thực sự đó chính là khách hàng có thể yên tâm quyền lợi và quyền sở hữu căn hộ chung cư của mình. Việc mua chung cư cao cấp của dự án D’.palais De Louis có giấy tờ pháp lý là sổ hồng đồng nghĩa giá trị tài sản được đảm bảo vĩnh viễn, lâu dài. Như vậy, điều này đã xóa tan nỗi lo mặc định mua chung cư 50 năm và bị thu hồi khi hết hạn. Khi có dấu hiệu xuống cấp thì có thể lên phương án sửa chữa, khắc phục.

Trên đây là cái nhìn tổng quan mà điều thu hút thực sự của dự án chung cư D’.palais De Louis mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Muốn biết thêm thông tin dự án, khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Loading Facebook Comments ...