cuộc sống lý tưởng tại chung cư D’.palais De Louis

Không gian sống trên cả lý tưởng tại chung cư D’.palais De Louis

Giữa thành phố náo nhiệt, ồn ào và khói bụi như Hà Thành, tìm được cho gia đình và bản thân mình không gian sống trong lành, thanh bình, yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi là điều khá khó khăn. Thời gian gần đây, Tân Hoàng Minh đã giới thiệu đến thị trường bất động sản dự án chung cư D’.palais De Louis hứa hẹn đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Chung cư D’.palais De Louis được xây dựng và hoàn thiện bởi Tân Hoàng Minh mang lại cuộc sống xa hoa, tráng lệ và đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn mang nét tinh tế của người Việt cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Đối với những khách hàng là giới thượng lưu, người nước ngoài, họ luôn mong muốn sống ở nơi không chỉ đơn giản là ăn uống, nghỉ ngơi mà còn đảm bảo có được trải nghiệm tuyệt vời trong nội đô với bầu không khí như ngoại thành. Vì vậy, đến với chung cư D’.palais De Louis là lựa chọn tuyệt vời không thể đúng đắn hơn.

Tọa lạc tại vị trí số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, nơi đây được đánh giá là hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển đồng bộ với khu vực trung tâm. Dân cư sinh sống tại đây có thể di chuyển đến những vị trí xung quanh dễ dàng, nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian. Ví dụ di chuyển đến các vệ tinh: hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, sân bay Nội Bài, các trường học lớn,…

Hệ sinh thái đặc sắc

Với đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi của Tân Hoàng Minh thiết kế những khuôn viên, đường nét hoa văn tỉ mỉ, sáng tạo và sang trọng. Ngay từ khi bước chân vào sảnh tòa nhà, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thiên đường thu nhỏ kết hợp cùng vườn cây xanh mát. Một vẻ đẹp tuyệt vời đem lại không gian sống lý tưởng.

Ngoài ra, dự án chung cư D’.San Raffles 22 – 24 Hàng Bài cũng là dự án phức hợp bất động sản thỏa mãn mọi tiêu chuẩn được dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm nay. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

Loading Facebook Comments ...