Đổi mới trong việc giảng dạy tiếng anh cho học sinh lớp 4

Tiếng anh lớp 4 thuộc bậc học sinh tiểu học

Trên thực tế mà nói tiếng anh lớp 4 không quá khó so với tiếng anh các bậc lớn hiện nay, thế nhưng việc học tập các kiến thức theo kiểu tư duy logic, các công thức tiếng anh như hiện nay cũng là một thử thách đối với các học sinh lớp 4. Tuy nhiên, đây là những gì các em thật sự phải học và học nâng cao hơn so với các kiến thức của tuối trước. Tuy rằng các cấu trúc câu và kiến thức học cơ bản thì còn khá dễ dàng, nhưng mà với các em, nhưng công thức như thế cũng là cần sự cố gắng của các em rất nhiều. Các bài ôn tập tiếng anh lớp 4 cuối kỳ cho các em học tập và thi lấy điểm thành tích cũng là áp lực buộc các em phải cố gắng.

Học tiếng anh tiểu học lớp 4

>> Xem thêm: học tiếng anh mầm non

Thay đổi môi trường học có thể thay đổi được tư duy và hiệu quả học tập

Không phải môi trường học tập nào những kiến thức đó cũng là áp lực đối với các em, các em có thể tiếp thu được lượng kiến thức khổng lồ nếu như người truyền đạt cho các em theo một cách khác, một cách mà các em hào hứng để học tập. Vậy làm thế nào để các em học tiếng anh lớp 4 thật tốt mà không bị áp lực?

Với các trung tâm tiếng anh thiếu nhi như Alokiddy hiện nay, họ không chỉ hiện đại về cơ sở vật chất mà quan trọng hơn cả là sự đổi mới và bản lĩnh hơn trong giáo trình cũng như tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em. Thay đổi hướng nhìn và hướng tiếp cận sẽ là một cách tích cực nhất cho các em học tập và vui chơi đạt kết quả tốt.

Học tiếng anh trẻ em lớp 4

Ngoài ra, với ngần ấy kiến thức mà các em tiếp cận đúng đắn sẽ mang đến những hiệu quả tốt hơn ở những kỹ năng khác. Ví dụ như kỹ năng giao tiếp và sự tập trung trong học tập. Hiện nay, khá nhiều các trường học mà các giáo viên tiếng anh cũng thay đổi phương pháp giảng dạy như vậy, nhưng đó chỉ là một số. Trên cơ bản thì việc học tiếng anh của các học sinh hiện nay còn quá lạc hậu và không đạt kết quả tốt.

Vậy, nhiệm vụ của bố mẹ hiện nay là gì để theo sát các con học tập và ủng hộ các con học tốt hơn? Trên cơ bản thì việc này cũng đòi hỏi các bố mẹ phụ huynh cần có sự cố gắng và học tập theo các con. Các con học gì làm bài tập gì thì bố mẹ cũng phải làm theo và học theo, và đương nhiên thì bố mẹ nào không muốn có thể không làm không học cũng được. Thế nhưng hiện nay, thời gian học tập chính là thời gian bên con duy nhất và trung tâm tiếng anh thiếu nhi Alokiddy cũng chân thành khuyên bố mẹ phải cố gắng và học tập cùng con.

Một số các bài tập tiếng anh của các con học sinh lớp 4 mà bố mẹ có thể tham khảo và tìm hiểu trước để có thể hướng dẫn các con học tập.

 

  • tieng anh lop 4 unit 20 lesson 1
  • tieng anh lop 4 unit 20 lesson 3
  • tieng anh lop 4 unit 20 lesson 2

 

 

2
Loading Facebook Comments ...