Mấy tuổi cho trẻ em học tiếng anh là phù hợp?

Học tiếng anh sớm giúp trẻ tiếp thu tiếng anh tốt hơn

Hiện nay các lớp học tiếng anh tại trung tâm tiếng anh Alokiddy cũng mở rất nhiều các lớp học cho nhiều đối tượng lứa tuổi khác nhau học tập. Lứa tuổi học tập tiếng anh hiện tại bây giờ tai các trung tâm tiếng anh từ 3 tuổi cũng có, cho con học sớm tại thời điểm này chủ yếu nhất vẫn là cho con giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài và cho con không gian vui chơi nhiều hơn tại lứa tuổi của con. Tiếng anh cho trẻ em tại lứa tuổi này cũng rất đơn giản với chương trình học nhẹ nhàng theo phương châm học mà chơi là chính.

 

Mấy tuổi nên cho trẻ em học tiếng anh Tiếng anh trong chương trình học tiểu học

Đối với chương trình tiểu học hiện tại thì các lớp học đều theo chương trình giáo dục cải cách. Tuy nhiên nhược điểm của chương trình giáo dục cải cách này là các con học sách dày và nặng hơn rất nhiều. Ngày nào cũng phải mang cặp nặng như vậy trên vai sẽ rất khó khăn cho con hàng ngày và một phần trở ngại cho sự phát triển của con.

Tiếng anh lớp 3 unit 2 nói riêng hay các bài học tiếng anh trong chương trình cải cách nói chung có rất nhiều lesson, lesson 1 đến tieng anh lop 3 unit 2 lesson 3 với những phần thường là từ vựng, ngữ pháp và bài tập với các cấu trúc ngữ pháp khác nhau mà các bạn có thể cùng học tập với con.

Học cùng con cũng là cách giao tiếp và trao đổi với con nhiều hơn để phát triển ngôn ngữ của con tốt. Nếu như học tập cùng con, kích thích nhiều hơn sự phát triển toàn diện của con, trao đổi tình cảm tạo môi trường lành mạnh và đầy tình yêu thương của bố mẹ cho con sinh hoạt trong môi trường như vậy sẽ tốt hơn với con.

Ngày nay, khi mà bố mẹ bận rộn kiếm tiền thì các lớp dạy thêm, các cô nuôi dạy trẻ, các bà “vú nuôi” đã trở thành người bạn thân của con hơn cả bố mẹ. Và dường như bố mẹ bây giờ cũng khó dạy bảo con hơn ngày trước, để không làm điều đó xảy ra, chính bản thân bố mẹ cũng là người cần học tập để dạy và hướng dẫn cho con nhiều hơn.

Nhiều bậc phụ huynh cho con học tiếng anh mẫu giáo từ khi còn bé để con tiếp thu với tiếng anh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Qua các bài học tiếng anh lớp 3 trong chương trình giáo dục phổ thông, trung tâm tiếng anh thiếu nhi Alokiddy cũng có những giáo trình bài dạy riêng thích hợp với độ tuổi mà các con được xếp lớp. Quan trọng hơn nữa là việc các con đang có trình độ tiếng anh như thế nào để thích hợp với con nhất để xếp lớp và xây dựng bài học thích hợp cho các con.

Bố mẹ cần phối hợp với nhà trường và chính trung tâm tiếng anh để cho con cơ hội bắt đầu và phát triển một ngôn ngữ là tiếng anh tốt nhất cho tương lai của con. Hiện nay tiếng anh đang rất cần trong mọi công việc, giao tiếp và kiến thức khổng lồ của thế giới, hãy tạo điều kiện để các con có cơ hội phát triển tốt nhất.

Alokiddy sẽ dạy các con theo giáo trình riêng và phương pháp học tập thúc đẩy tính chủ động, giao tiếp nhiều hơn để các con tự tin hơn với vốn tiếng anh của mình.

5
Loading Facebook Comments ...