Cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án Iris Garden

Đối với bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào thì vị trí, cơ sở hạ tầng, giao thông là yếu tố thu hút khách hàng. Dự án Iris Garden của Vimefulland cũng không ngoại lệ, kể từ khi ra mắt sản phẩm đến bây giờ luôn được nhiều đối tượng khách hàng tìm hiểu và mong muốn sở hữu.
Cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án Iris Garden
Iris Garden được quy hoạch và xây dựng bởi tập đoàn Vimefulland trên diện tích lớn lên đến 2,5ha, mật độ xây dựng chỉ 35% và nằm trong khu đô thị The Manor. Xung quanh Iris Garden có hạ tầng, công trình, giao thông thuận tiện phát triển giúp cho việc di chuyển đến những khu vực lân cận nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể dự án Iris Garden gần các trục đường lớn: Đại lộ Thăng Long, Trần Hữu Dực, Phạm Hùng,…
Ngoài ra, Iris Garden thuộc khu vực trung tâm Mỹ Đình đang trong thời kỳ phát triển và trong tương lai trở thành nơi trọng điểm của toàn thành phố. Trong tương lai, khu vực này đang phát triển thêm nhiều dự án khác: nút giao Thanh Xuân, hầm chui Đại lộ Thăng Long, đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Những dự án này hoàn thành hứa hẹn mang lại hệ thống giao thông phát triển, việc di chuyển sẽ dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.
Iris Garden được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp với nhiều tiện ích. Dự án gồm hệ thống căn hộ cao cấp, liền kề, shophouse trang bị đầy đủ hạ tầng, tiện ích hiện đại và nội thất đầy đủ. Khách hàng chỉ việc xách Vali đến và ở.
Đặc biệt nội khu dự án được kiến tạo theo mô hình không gian xanh, mang lại trải nghiệm tuyệt vời, cách xa khói bụi, ồn ào bên ngoài. Kiến tạo các vườn hoa, cây xanh, thác nước giữa quảng trường giúp mang lại địa điểm an cư hoàn mỹ và lý tưởng cho những cư dân lựa chọn Iris Garden.
Quý khách có nhu cầu sở hữu căn hộ đẹp với nhiều tiện ích hiện đại tại khu vực trung tâm Mỹ Đình, phía Tây Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và giá tốt nhất.

1
Loading Facebook Comments ...