Giá bán the emerald tòa nhà E3!

4 tòa nhà của dự án có giá không chênh lệch nhau quá nhiều thế nên việc chọn lựa ở căn hộ thuộc tòa nhà nào cũng không khác biệt lắm và cũng đều được hưởng thụ những tiện ích mà chủ đàu tư xây dựng. Với giá bán the emerald của các căn hộ tòa nhà E3 từ 27-32 triệu/m2.  Riêng các tòa nhà còn lại có giá trong khoảng từ 29-33tr/m2.

Với những loại căn hộ khác nhau, khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng các phần quà khác nhau và tất cả đều là những phần quà giá trị cực lớn đến hàng chục triệu đồng! với những căn dưới 90m2 là 1 bông hồng vàng giá trị 20 triệu đồng. những căn từ 124m2 trở lên là 1 bông hồng vàng trị giá lên đến 50 triệu đồng. Những căn còn lại sẽ là 25 triệu đồng.

Giá bán the emerald không thể đánh giá qua bề ngoài!

Tiến độ thanh toán các căn hộ cũng khác nhau theo từng đợt. nhưng không chênh nhau quá nhiều chỉ vào khoảng 3 tháng hoặc ít hơn mà thôi! Giá bán the emerald sẽ đi kèm với các mức chiết khấu hấp dẫn nếu khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ trong một lần hoặc giới thiệu người thân đến mua nhà tại dự án!

Không hề thua kém các dự án khác một chút nào , Chung cư the emerald mà ngược lại, the emerald lại được ưu ái nhiều hơn thế! Việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong xây dựng và phục vụ cư dân đã chiếm được lượng lớn cảm tình của cư dân. Không những thế, dự án còn nằm tại một vị trí đẹp nhất trong khu vực khi mà gần với những địa điểm lớn, những trường học hàng đầu, bệnh viện lớn cũng như là những trục đường lớn của thủ đô!

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi hội tủ đủ đầy những yếu tố chân thiện mĩ, vậy thì chẳng có lí do gì mà không chọn nơi đây. Giá bán the emerald hấp dẫn, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng. là nơi có thể sánh ngang với nơi nghỉ dưỡng dành cho những khách hàng cao cấp nhất. nếu còn thắc mặc bất cứ thông tin nào về giá bán the emerald, vậy thì còn chờ gì nữa mà không đăng kí để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất!

Loading Facebook Comments ...