Những điều làm nên sức sống vượt thời gian của Hublot Big Bang

Đối với đồng hồ người chơi Hublot, ngay cả khi biến biến cũng sẽ dài hơn, Big Bang vẫn là nhiều tùy chọn và Hublock đồng hồ.

Phần sandwich 5 lớp

Khi Jean-Claude Biver nhập Hublot năm 2004, nhiệm vụ của ông chủ được viết, chương trình mới trong lịch sử thương mại. Biver đã xác định định dạng này bằng cách sử dụng thư mục gốc của thư mục gốc của Hublot, tìm kiếm cơ bản cho sự phục hồi của nghệ thuật Nghệ thuật (Nghệ thuật của Fusion). Hublot đã có màn hình chào bán sân khấu nổi bật khi Hublot Big Bang chính thức ra mắt tại Baselworld 2005.

Sự kiện ra đời của bánh sandwich Hublot Big Bang là hướng đi theo thời gian. Nếu tính năng không có mặt, lớp lớp bánh sandwich giúp Big Bang không chỉ là các môn thể thao, mà là sự phát triển của Nghệ thuật Fusion được chỉ định.

Những điều sau đây của Hublot của Big Bang - Ảnh 1.

Tên đột phá của Big Hub tên Big Bang với bánh sandwich 5 lớp.

Vỏ đồng hồ là một phần không hợp lệ và tất cả thứ hai bắt đầu từ đó. Nhóm sau đây lên một ý tưởng về phần sandwich 5 tầng thay vì 3 thấp hơn như thông thường, cấu hình, phải từ 70 chi tiết khác nhau. Đây là một hướng mới trong đồng hồ đồng hồ, đòi hỏi quá trình xử lý quá đúng với độ chính xác cao cho các thành phần của đồng hồ của khớp nối của máy, không bị tràn trên máy đồng hồ.

Với Big Bang, Hublot đã được tạo ra một discature mới – một hợp lệ không phải là một hợp lệ của các tài liệu. Thương mại thương mại cay đắng ít nhất được biết đến: Hublot này sẽ được đưa ra ánh sáng với bộ sưu tập Big Bang, tốt nhất bắt đầu tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève và số thứ tự gấp ba lần.

Carbon clock clock

Nếu bạn là quá gia đình của đồng hồ của đồng hồ của phong cách trang, Hublot Big Bang ra khỏi 2005 2005 bằng cách sử dụng một nhân vật đó là hơn rằng sợi carbon được kết hợp với nhau, bezel được phù hợp với đồng hồ với Gạch.

Những điều sau đây của Hublot Big Bang - Ảnh 2.

Đồng hồ đồng hồ với đặc điểm carbon đặc biệt của Big Bang.

Đồng hồ và đồng hồ cầm tay có thể nhìn thấy, các chân đơn giản đi đến cùng một rhodium. Carbon ngày nay đã trở thành một trong những người quen thuộc chất lượng của cộng đồng xa xỉ và nhiều thương hiệu đua nhau khai thác chất liệu này, như là Deal of the Big Deal của Big Bang của Big Bang.

Dây đeo cao su

Dòng cao su là một phần không thể tách Hublot như là một dấu nhắc nhắc rằng Carlo Crocco – cha đẻ của Hublot chính là người tạo ra các bậc thầy đầu tiên trong lịch của đồng hồ. Quá nghiên cứu và đầu ra đã bị mất đến 3 năm và đòi hỏi một gia nhập của gia đình đầu tiên trong hàng hóa. Ngày tháng này là hữu ích, đa và sáng tạo trên dây đeo cao mà nhiều nhất của cùng một peer của cùng một hồ sơ được expraction loại dây.

Những điều sau đây của Hublot Big Bang - Ảnh 3.

Hublot trở thành thương hiệu đầu tiên sử dụng đường cao su suid cho đồng hồ.

Khu phức hợp

Hublot Big Bang sở hữu một trong những phổ biến tính năng của đồng hồ đeo tay là chronograph. Chronograph không được phép bởi vì thần tượng hiện tại có thể dễ dàng nhưng hữu ích và chỉ phải trong ngày trực tiếp.

Tổng bộ sưu tập

Vị trí Hublot trên trường trường sẽ được thiết lập cụ thể, bản đồ Hublot sẽ cũ hơn, giống như cái mới như mới hơn và điều này yêu cầu các nhân viên đến đồng hồ của những năm 2000 phải phiêu lưu mạo hiểm vào những cánh đồng không có lịch sử.

Những điều sau đây của Hublot Big Bang - Hình 4.

Bộ sưu tập Hublot Big Bang Ferrari.

Hubaries của Hublot là biểu tượng của các ngôi sao rock rock Depeche Mode, người dùng cuối cùng Usain Bolt, những người chơi bóng, Chelsea và Mourinho, Ferrari F1 và hơn thế nữa.

Hublot thậm chí đã phát triển vàng ma thuật có thể chống lại riêng của mình. Sapphire, cacbon hay mảnh vỡ của các vật liệu nguyên liệu tinh khiết là vải jean, Haute Haute Couture hoặc da Patina Venezia của Berluti, lần lượt được lấy đồng hồ Hublot. Để làm cho những người thân trên 12 năm, sức mạnh của đội ngũ Hublot cho thương hiệu thương hiệu của thương hiệu tốt nhất của Hublot cho thương hiệu tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất của trực tuyến

Phiên bản nội bộ

Những điều sau đây của Hublot của Big Bang - Hình 5.

Unico là một cỗ máy bánh xe chronograph chronograph, bao gồm 330 và chi tiết được sử dụng trong năm 2010.

Trong quá khứ không đầy đủ 10 năm, Big Bang đã trở thành một biểu tượng trong đồng hồ, với hơn 300.000 khách hàng trên toàn thế giới. Doanh nghiệp của Hublot có thời gian cao gấp 20 lần so với năm 2014 nên năm 2004. Hublot đã ở 39 quốc gia và có 77 cửa trực tiếp. Với sự phát triển phát triển, năm 2009, một máy chủ lưu trữ 6.000 mét vuông trên hồ Geneva đã được xây dựng để Hublot có thể phát triển cỗ máy Unico.

http://donghocover.vn/dong-ho-nam/

http://donghocover.vn/dong-ho-nu/

http://donghocover.vn/dong-ho-khac/

Loading Facebook Comments ...