Thanh lý nội thất văn phòng – xu hướng hot hiện nay

Thanh lý nội thất văn phòng – xu hướng hot hiện nay. Đối với nhiều người, đồ thanh lý nội thất văn phòng sẽ khiến họ không có cảm tình. Bởi theo họ một khi mang đi thanh lý thì sản phẩm phải có lỗi gì đó hoặc chất lượng không còn tốt.

Tại sao mua đồ thanh lý nội thất văn phòng lại là xu hướng năm 2017

Một văn phòng thường gồm có những vật dụng như tủ, kệ , giá sách, bàn ghế, và một số nội thất khác. Những sản phẩm này nếu thuộc những hãng nổi tiếng, khi thanh lý nội thất văn phòng sẽ luôn cháy hàng. Vậy nguyên nhân do đâu mà lại có sự cháy hàng ở đây? Dưới đây là những lý do để lý giải điều đó

Thanh lý nội thất văn phòng - xu hướng hot hiện nay
Thanh lý nội thất văn phòng – xu hướng hot hiện nay

Giá thành thấp hơn nhiều so với những sản phẩm mới

Thông thường những sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý luôn có giá thành rẻ hơn nguyên giá từ 40% tới 50%, tạo cơ hội tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Xem ngay bài: Bí quyết thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội.

Thanh lý nội thất văn phòng - xu hướng hot hiện nay
Thanh lý nội thất văn phòng – xu hướng hot hiện nay

Ví dụ. Mua một chiếc bàn giám đốc của Hoà Phát nguyên mới khoảng hơn 3 triệu nhưng nếu bạn tới nội thất Đăng Khoa – chuyên thanh lý nội thất văn phòng tại Hà Nội thì chỉ phải bỏ ra 1,6 triệu mà sản phẩm vẫn còn đảm bảo chất lượng.  Đặc biệt khi mua đồng bộ nội thất giá sẽ được chiết khấu hơn nữa.

Chất lượng của hàng thanh lý

Những sản phẩm tiêu dùng gần hết hạn, quần áo hết mode thì người ta mới mang đi thanh lý. Còn nội thất văn phòng thì dù vẫn bình thường cũng thanh lý.

Xem ngay bài:Kinh nghiệm chọn thanh lý bàn ghế văn phòng.

Bởi một số lý do như công ty phải nhập hàng mới nên không thể để hàng tồn chiếm diện tích dẫn đến không thể chứa thêm hàng mới. Bên cạnh đó, nhu cầu thu hồi vốn nhanh cũng là một lý do quan trọng.

Còn về chất lượng vẫn còn nguyên vẹn, nhiều sản phẩm chưa kịp lỗi mode nhờ vậy thu hút nhiều khách hàng.

Nội thất Đăng Khoa áp dụng chiến thuật kích cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng thích mua hàng tốt với giá rẻ. Do đó, những chương trình thanh lý thường thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.  Hơn thế nữa, những doanh nghiệp thường trang bị nội thất đồng bộ, vì vậy thanh lý nội thất văn phòng sẽ là cơ hội để họ mua đủ bộ với giá thành thấp.

Xem thêm: https://thanhlybanghevanphong.com/thanh-ly-noi-that-van-phong-xu-huong-hot-hien-nay

Loading Facebook Comments ...