Top các hãng đồng hồ theo thứ hạng

Top các hãng đồng hồ theo thứ hạng

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-blx-560-1-day-nhua-mau-den-co-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-dien-tu-a168wem-1-co-dien-day-kim-loai-ma-bac-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-baby-g-bgs-100sc-7a-day-nhua-mau-trang-tuoi-tho-pin-2-nam

 

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục gặp nhau trong phần 2 của bảng xếp hạng các hãng đồng hồ. Ở phần trước thì các bạn đã được biết đến một vài mẫu đồng hồ mà tôi đưa ra, nhưng tôi thấy rằng bảng phân cấp lần trước vẫn chưa thực sự đầy đủ và đủ tất cả. Chính vì thế, trong phần 2 này tôi sẽ rút ra những kinh nghiệm từ phần trước. Ngay hiện giờ, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các thứ hạng tiếp đến sẽ thuộc về thương hiệu gì đây.

Top các hãng đồng hồ theo thứ hạng

Hạng 4 thuộc về các thương hiệu nổi tiếng nhưng thiết kế theo phương pháp công nghiệp, ít các cơ chế máy móc phức tạp. Đó là các thương hiệu: Rolex, Ebel, Panerai, Cartier, Frank Muller, Omega, Breitling, Montblanc,…Với sản lượng 1 triệu chiếc mỗi năm, Rolex là nhà sản xuất đồng hồ Thụy sĩ luôn dẫn đầu về doanh số và mức độ phủ của thương hiệu. Còn Ebel nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ được mệnh danh là đối thủ truyền kiếp của Rolex.

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên đặt chân vào nước ta có sức ảnh hưởng và nhận diện thương hiệu rộng qua hơn 700.000 chiếc xuất xưởng mỗi năm.

Cartier – thương hiệu của Pháp, nổi tiếng với các loại trang sức, nước hoa và đồng hồ cho cả nam và nữ. Với hơn 200 nơi bán tại 125 quốc gia không giống nhau, sản lượng hàng năm của Cartier khoảng 100.000 chiếc mỗi năm.

Panerai là thương hiệu đồng hồ xây dựng hình ảnh gắn liền với những nhân vật anh hùng, trung bình một năm hãng này cho ra đời khoảng 70.000 chiếc đồng hồ.

 

Một vài hãng như Franck Muller, Montblanc có sản phẩm chia làm 2 dòng: dòng cơ khí phức tạp và dòng phổ thông, dòng cơ khí phức tạp được xếp vào hạng 3, nhưng vì số lượng hàng phổ thông của 2 thương hiệu này chiếm phần lớn do vậy Franck Muller và Montblanc được xếp vào hạng 4. Đó là các thương hiệu thân quen Tag Heuer, Maurice Lacroix, Baume & Mecier, Longines.

Tag Heuer vốn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ mang dáng dấp thể thao và phong cách thời trang, Dù vậy mới đây hãng này đã có cú bắt tay với 2 ông lớn công nghệ là Google và Intel để cho ra đời mẫu đồng hồ thông minh Tag Heuer Connected.

Longines là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến với hơn 180 năm lịch sử chế tác đồng hồ. Hiện là một thành viên của tập đoàn Swatch Group, thương hiệu được biết đến với hình tượng đồng hồ cát có cánh hiện nay đã xuất ngày nay hơn 130 quốc gia.

Tissot – hãng đồng hồ gắn liền với biểu tượng chữ thập đỏ của Thụy Sĩ, có sản lượng hàng năm siêu khủng, hơn 2 triệu đồng chiếc. ngày nay, Tissot đã có mặt tai hơn 160 quốc gia qua hơn 14 ngàn địa chỉ bán lẻ và hơn 145 cửa hàng theo tiêu chuẩn Tissot.

 

Mido là nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cũng nằm trong tập đoàn Swatch Group. Những chiếc đồng hồ Mido có thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của công trình kiến trúc, những bộ lưới tản nhiệt của xe ô tô…

Rado – một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hiện đang nằm trong tập đoàn Swatch Group, với định hướng tập trung vào việc sử dụng vật liệu công nghệ mới và kiểu sản xuất công nghiệp.

Trên đây đó chính là bảng phân cấp các hãng đồng hồ mà tôi đưa ra? Còn ý kiến của bạn thì sao, hãy bình luận cho tôi biết để chúng ta cùng thảo luận nhé!

2
Loading Facebook Comments ...