Tấm lót chống thấm cho bé

Trẻ sơ sinh thường xì xoẹt suốt ngày, mẹ thì không thể đóng bỉm 24/24 cho bé vì có thể dẫn tới hăm da. khăn khô đa năng Lựa chọn những chiếc tấm lót chống thấm lót dưới chỗ bé nằm giúp mẹ không phải giặt giũ chăn ga nệm thường xuyên. khăn vải khô đa năng  Miếng lót chống thấm này có hai lớp, mặt trên là lớp bông êm ái, thông thoáng, mặt dưới là lớp nilon ngăn không cho nước thấm xuống đệm. khăn vải đa năng Khi lựa chọn tấm lót chống thấm mẹ cũng cần lưu ý các yếu tố sau để đảm bảo sử dụng cho bé hiệu quả nhất.

Vì làn da của trẻ rất mỏng manh nên mẹ hãy lựa chọn những chất liệu tốt cho bé để ngăn ngừa nguy cơ bị dị ứng. Tấm lót chống thấm với hai lớp cách biệt, lớp nilon phía dưới ngăn chống tràn hiệu quả. Lớp bông thông thoáng, thoát khí tốt, chất lượng cao để bé không bị hăm da hay ngứa ngáy, khó chịu

Tấm lót chống thấm có thể tái sử dụng nhiều lần, chính vì thế hãy lựa chọn những sản phẩm tốt, bền đẹp, sau nhiều lần giặt sẽ vẫn giữ được nguyên vẹn hình dáng ban đầu. Tuy nhiên tùy vào điều kiện kinh tế mà mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm cho phù hợp với tiện ích của gia đình.

Hình ảnh có liên quan

Tấm lót chống thấm cho bé

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng tấm lót chống thấm

Khi sử dụng tấm lót chống thấm cho bé giúp mẹ không phải giật mình tỉnh giấc khi ban đêm con tè dầm ra giường, mẹ cũng không cần phải giặt đệm thường xuyên, sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều. Tuy nhiên có nhiều mẹ cho rằng sử dụng tấm lót chống thấm có lớp nilon phía dưới sẽ khiến con bị nóng hăm da, trời mưa giặt sẽ không khô hay khi mẹ mua chất liệu không tốt sử dụng sẽ gây dị ứng cho làn da của bé.

Để khắc phục được nhiều điểm trên, khi lựa chọn cho bé mẹ nên chọn nhuxngc hất liệu tốt nhất cũng như sử dụng đúng cách, giặt đúng cách giúp cho tấm lót chống thấm luôn được bền đẹp, thấm hút, chống tràn hiệu quả mà không hề gây nóng bí.

Cách giặt tấm lót chống thấm

Vì làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh, nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Chính vì vậy mẹ cần vệ sinh tấm lót chống thấm cho con khi bé tè ra giường.

Tấm lót chống thấm có thể giặt bằng máy, tuy nhiên khi giặt bằng máy mẹ nên giặt riêng đồ của bé. Nếu trên bề mặt tấm lót chống thấm có dính những vết bẩn như sữa hay phân su, mẹ nên loại bỏ hết những chất thải đó trên tấm lót trước khi mang đi giặt. Sử dụng nước giặt chuyên dụng cho bé để tránh gây ngứa ngáy, khó chịu. Sau khi giặt nên phơi khô ở nơi thông thoáng giúp loại bỏ các loại vi khuẩn trong tấm lót.

Tuyệt đối không làm đổ hóa chất lên bề mặt của tấm lót để tẩy rửa vì có thể sẽ làm hỏng chất liệu của tấm lót đồng thời có nguy cơ gây dị ứng cho bé.

Trên đây là những cách giúp mẹ chọn được tấm lót và sử dụng tấm lót chống thấm tốt cho bé. Nhất là vào mùa hè này thời tiết nóng bức mẹ nên chọn cho bé những chiếc tấm lót thông thoáng nhất vừa hiệu quả vừa không khiến bé ngứa ngáy, khó ngủ.

Xem thêm thông tin về biệt thự tại nhadatsinhthai.com

1
Loading Facebook Comments ...