Bàn Ghế Sofa Nỉ Đẹp bán chạy nhất ở nội thất Zito

Bàn ghế sofa được nhiều người Việt ưa chuộng bởi vì nó êm ái, hiện đại và tạo sự thoải mái cho con người mỗi khi ngồi. Rất nhiều mẫu Bàn Ghế Sofa Nỉ Đẹp có sẵn tại nội thất Zito để cho khách hàng lựa chọn. Một trong số đó là mẫu sofa nỉ ZN403 đang được bán chạy nhất hiện nay.
Bàn ghế sofa nỉ đẹp bán chạy nhất nội thất Zito mã ZN403:
Sở dĩ bộ Sofa nỉ Phòng Khách ZN403 này bán chạy nhất tại nội thất Zito vì hiện nay đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt từ 18.500.000đ xuống còn 16.650.000đ. Ngoài ra, bộ sofa nỉ còn nhờ kiểu cách thiết kế và chất liệu sản xuất cấu tạo nên nó. Cụ thể đó là:
– Bộ sofa nỉ ZN403 này đã được chúng tôi lựa chọn kỹ càng về chất liệu bằng gỗ sồi Nga cao cấp vô cùng bền chắc và giữ màu tốt theo thời gian. Cách thiết kế kiểu dáng hình chữ L đã tạo nên một bộ sofa nỉ bắt mắt và độc đáo hơn bao giờ hết.
– Bọc bằng một lớp nỉ nhập khẩu, bộ sofa bỗng chốc biến phòng khách của ngôi nhà bạn sành điệu và lộng lẫy hơn. Mỗi đường may của bộ sofa này tinh tế đến lạ tạo cảm giác cho người nhìn sự hài hòa và ưa chuộng hơn.
– Đệm mút Vạn THành cao cấp được làm từ chất liệu tổng hợp và cao su tự nhiên. Có 3 lớp cố định, mỗi một lớp làm một nhiệm vụ khác nhau. Lớp tạo độ lún, lớp giữ cố định và lớp tạo phom sao cho bộ sofa nỉ này bắt mắt nhất.
– Kích thước sofa 2700 x 1600 x 900 cm đã được các nhà kiến trúc của nội thất Zito nghiên cứu kỹ càng. Đảm bảo sao cho người ngồi không bị đau lưng, đau cột sống khi ngồi lâu. Hoặc tạo cảm giác thoải mái khi nằm như trên chiếc giường mini vậy.
– Về màu sắc thì hiện nay nội thất Zito có rất nhiều màu để khách hàng lựa chọn đó chính là màu vàng cam, màu vàng chanh, màu đỏ, màu đen, xanh dương…. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người sẽ chọn ra một màu khác nhau để trang trí cho phòng khách.
– Gia chủ có thể kết hợp thêm những chiếc gối ôm để trên bộ sofa để tạo sự tinh tế và trang hoàng thêm cho phòng khách của ngôi nhà bạn.
– Còn nhiều tiện ích khác của bộ Sofa nỉ chữ l phòng khách này mà chỉ có tại nội thất Zito mới mang lại cho khách hàng được.
Ngoài bộ sofa nỉ ZN403 này đang có chương trình khuyến mãi thì bộ sofa nỉ ZN401, zn404 cũng đang được giảm giá hấp dẫn. Hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được mua bộ sofa nỉ ưng ý nhất. Sofa nỉ chữ l phòng khách

1
Loading Facebook Comments ...