Tấn công và phản công với người mới chơi bóng bàn

Bóng bàn là bộ môn thể thao cần đến sự khéo léo, nhanh nhạy, người chơi bóng bàn phải có kỹ thuật tốt. Hôm nay, Thể thao Đông Á sẽ chia sẻ các kỹ thuật đánh bóng bàn tấn công và  cho người mới chơi.

Kỹ thuật tấn công cắt bóng bàn gần bàn

Đối với kỹ thuật này bạn hãy thực hiện những cú giao bóng xoáy để đối phương phải di chuyển ra xa bàn đỡ bóng. Sau đó sử dụng những kỹ thuật giật bóng, líp bóng liên tục với những tốc độ và khoảng cách khác nhau để đối phương phải di chuyển lên xuống không kị[. Sau đó đánh mạnh ở hai góc của bàn bóng bàn, kết hợp tấn công vào giữa, khi thấy bán bàn bóng bàn cũ đôi phương đuối thì dứt điểm cú đánh để ghi điểm.

Kỹ thuật tấn công cắt bóng bàn xa bàn

Tấn công liên tục vào một góc để tạo ra thói quen di chuyển cho đối thủ. Khi đối thủ đi theo tư thế tự động cách chọn mặt vợt bóng bàn phản xạ thì bất ngờ dùng vợt bóng bàn đánh bóng bàn về hướng khác để dứt điểm. Giật và bạt bóng ra hai góc bàn bóng bàn. Khi đó chắc chắn bạn sẽ có 1 điểm dễ dàng.

Chiến thuật tấn công, phản công kết hợp

Giao bóng và tấn công liên tục khiến đối phương không phản công kịp. Giật bóng vào góc bàn để đối phương lùi ra xa, đánh bóng về chỗ yếu của đối phương để tấn công liên tục, sử dụng cách giật bóng hoặc bạt bóng để đối phương không kịp đỡ.

Trên đây là những kỹ thuật tấn công và phản công dành cho người mới chơi bóng bàn. Hãy luyện tập thật tốt để đạt được kết quả cao.

 

Loading Facebook Comments ...