BẤT NGỜ VỀ ĐỒNG HỒ CỦA TỔNG THỐNG OBAMA

BẤT NGỜ VỀ ĐỒNG HỒ CỦA TỔNG THỐNG OBAMA

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-200h-3cv-day-nhua-mau-trang-mat-mau-xanh-la-cay-thoi-trang

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-200h-4cv-day-nhua-mau-trang-mat-mau-hong-thoi-trang

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-bga-180-2bdr-day-nhua-mau-xanh-mat-so-ca-tinh

 

 

Đồng hồ nam

Ngài Tổng thống Barack Obama thường xuyên sử dụng những chiếc đồng hồ mang hơi hướng thể thao, thậm chí chỉ có giá vài chục USD.

Đồng hồ là một trong những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại, đây là món đồ mang lại nhiều ý nghĩa cho con người, đặc biệt là đối với phái mạnh. Với những doanh nhân, lãnh đạo cấp cao … thì dường như món trang sức này lại là vũ khí để họ thể hiện tiền bạc, quyền lực, địa vị xã hội ……

Vậy một người quyền lực như Barack Obama chắc hẳn sẽ chọn những chiếc đồng hồ nam cao cấp hàng tỷ đồng thì mới xứng tầm? Câu trả lời sẽ mang đến cho bạn không ít bất ngờ. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng ngài Tổng thống lại thường xuyên sử dụng những chiếc đồng hồ mang hơi hướng thể thao, thậm chí chỉ có giá vài trăm đến vài chục USD.

Ngoài chiếc Vulcain giá hơn 6.500 USD – quà tặng từ hãng đồng hồ lâu đời của Thụy Sĩ – có khắc tên, Tổng thống Mỹ sở hữu nhiều mẫu đồng hồ Thể thao giá chỉ vài trăm USD.

Cùng ngắm nhìn và khảo giá những chiếc đồng hồ đẹp mắt của người đàn ông quyền lực này, bạn sẽ thấy được điều thú vị.

Đồng hồ nam

Với hình ảnh lịch lãm, thân thiện của Obama, ông chọn chiếc đồng hồ Jorg Gray Men’s JG6500 khi sang Việt Nam. Thật khó để tin đây là là món đồ vị Tổng Thống quyền lực nhất thế giới lựa chọn đeo khi dự rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, thậm chí chuyến công du của ông sang Việt Nam cũng có sự góp mặt của cỗ máy thời gian này.

Đồng hồ nam chính hãng

Chiếc đồng hồ thanh lịch nhưng vẫn mang hơi hướng thời đại Jorg Gray Men’s JG6500 mà Obama sử dụng hiện đang được bán với giá 275 USD (khoảng 6 triệu đồng).

Đồng hồ điện tử

Đồng hồ điện tử Fitbit Surge là một món đồ mà ngài Tổng thống thường xuyên sử dụng, chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng hổ trợ sức khỏe này được bán với giá 250 USD (khoảng 5,5 triệu đồng). Chiếc đồng hồ điện tử này được thiết kế ôm sát cổ tay với hình khối gọn, nam tính giúp vị tổng thống khỏe khoắn, đơn giản, hòa nhã hơn bao giờ hết.

Đồng hồ thể thao

Hay những lúc tập luyện thể thao, chiếc đồng hồ nhỏ gọn và năng động New Balance N7 có giá 75 USD (hơn 1,6 triệu đồng). New Balance N7 luôn đồng hành cùng ông trong những hoạt động xã hội, nó giúp ông trở nên thân thiết và gần gũi hơn bao giờ hết.

Có vẻ như ngài tổng thống rất ưa chuộng những chiếc đồng hồ mang hơi hướng thể thao, nhỏ gọn nhưng rất năng động, điển hình là chiếc Highgear Enduro Compass với giá bán 80 USD (hơn 1,7 triệu đồng) này.

Loading Facebook Comments ...