3 Thương Hiệu Đồng Hồ Đeo Tay Cao Cấp Ăn Khách Nhất Hiện Nay

Nhu cầu lựa chọn phụ kiện đồng hồ đeo tay hiện nay có sự chuyến biến rõ rệt, đa số khách hàng điều muốn tìm kiếm cho mình mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp tốt nhất đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 

3 Thương Hiệu Đồng Hồ Đeo Tay Cao Cấp Ăn Khách Nhất Hiện Nay

3 thuong hieu dong ho deo tay cao cap an khach nhat hien nayTìm kiếm mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp có khó khăn?

Thị trường Việt Nam trong những năm gần đây được rất nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới đầu tư. Chính điều này, giúp cho khách hàng dễ dàng thuận lợi trong việc lựa chọn đồng hồ đeo tay cao cấp. Nhưng lựa chọn thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng nào phù hợp là điều mà rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Bởi vì, nếu không tìm hiểu thật kỹ thương hiệu đồng hồ phù hợp rất có thể bạn sẽ “phí” một số tiền cho một một sự đầu tư vô ích. Sau đây là 3 thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp bạn nên lựa chọn:

Thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Seiko

3 thuong hieu dong ho deo tay cao cap an khach nhat hien nay aSeiko là thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp nhất của Nhật Bản

Seiko là thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay, với lịch sử hơn 110 năm phát triển sản phẩm đồng hồ Seiko có mặt trên khắp thế giới. Đồng hồ đeo tay cao cấp Seikođược thiết kế với phong cách tuyệt vời, sành điệu và bền bỉ. Đồng hồ đeo tay cao cấp Seiko được sử dụng nền tảng của những bộ máy hiện đại và độc quyền của hãng.

Những dòng đồng hồ đeo tay cao cấp Seiko bạn có thể lựa chọn như:

  • Đồng hồ đeo tay cao cấp Seiko Premier: đây là dòng đồng hồ hoạt động bằng bộ máy Automatic, với thời gian tích trữ là 50 giờ, bảo vệ mặt đồng hồ là lớp kính Sapphire chống trầy, đồng hồ được lên dây cót bằng tay.
  • Đồng hồ đeo tay cao cấp Seiko Kinetic: là dòng đồng hồ hiện đại và độc quyền từ thương hiệu Seiko, “trái tim của đồng hồ” là sự kết hợp ưu điểm của bộ máy Automatic và Quart giúp đồng hồ cho thời gian chính xác tuyệt đối, đồng hồ có thể dự trữ năng lượng từ 4-6 tháng nếu được nạp đầy đủ năng lượng.
  • Đồng hồ đeo tay cao cấp Seiko Solar: đồng hồ hoạt động nhờ bộ sạc năng lượng tính trữ từ ánh để sử dụng, chính điều giúp những mẫu đồng hồ Seiko Solar có thể xóa bỏ những trở ngại về pin và vấn đề năng lượng.

Thương hiệu đồng hồ cao cấp SevenFriday

3 thuong hieu dong ho deo tay cao cap an khach nhat hien nay cSevenFriday tạo nên vẻ đẹp cá tính độc đáo

SevenFriday là thương hiệu mới của Thụy Sỹ (được thành lập vào năm 2012), nhưng hiện nay sản phẩm đồng hồ đeo tay nam cao cấp SevenFriday đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới. Điểm thu hút lớn nhất của đồng hồ SevenFriday đó chính là phong cách thiết kế, SevenFriday đã tạo nên “sự điên rồ” về phong cách với những sản phẩm của mình.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp SevenFriday được thiết kế với mặt vuông và màu sắc được lấy cảm hứng những mẫu xe cổ của Mercedes. SevenFriday có 3 dòng đồng hồ đeo tay cao cấp chính là P1, P2 và P3.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp Candino

3 thuong hieu dong ho deo tay cao cap an khach nhat hien nay dĐồng hồ Candino vẻ đẹp đặc trưng đến từ Thụy Sỹ

Candino là thương hiệu “hạng trung” của Thụy Sỹ, những mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp Candino mang phong cách cổ điển rất phù hợp với những người làm kinh doanh hoặc văn phòng .

Tất cả những linh kiện và bộ máy của đồng hồ đeo tay cao cấp Candino được kiểm tra rất nghiêm ngặt khi đưa ra ngoài thị trường.

1
Loading Facebook Comments ...