Báo giá bình lọc bể bơi Kripsol chính hãng

Bình lọc Kripsol được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha. Với thiết kế tinh tế, đẹp mặt và chất lượng rất được ưa chuộng trên thế giới. Vậy bình lọc có đặc điểm gì? Và báo giá bình lọc bể bơi Kripsol

>>>>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm : Bình lọc bể bơi Minder

  1. Đặc điểm của bình lọc bể bơi Kripsol chính hãng

Bình lọc bể bơi Kripsol

– Hãng sản xuất: Kripsol

– Xuất xứ: Tây Ban Nha

– Lưu lượng/ Flow ( m3/hr ): 10.5

– Tốc độ sản xuất / production rate (grm/hr): 50 m³/ h/m²

– Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2

– Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.

– Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm

– Công suất lọc (m3/h): 16

–  D=900 mm, Q=30m3/h

– Bộ lọc cát Kripsol là một thiết bị lọc nước van ngang có 6 chức năng, được làm từ chất liệu composite và nhựa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy tinh.

– Cấu tạo từ sợi thủy tinh và nhựa tổng hợp nê tạo cho sản phẩm có đặc tính bền bỉ và có khả năng chống ăn mòn với các loại hóa chất bể bơi.

– Được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại, thiết bị có khả năng chống va đập mạnh, hiệu suất làm việc cao, có tác dụng lọc nước và các chất cặn không cần thiết.

– Ứng dụng: Bình lọc cát Kripsol là thiết bị lọc nước chuyên được sử dụng cho những công trình bể bơi có diện tích nhỏ như bể bơi gia đình.

  1. Báo giá bình lọc cát Kripsol

Bình lọc cát bể bơi được sản xuất bởi hãng Kripsol – Tây Ban Nha thường có hai loại chính là bình lọc van đứng và bình lọc van cạnh. Là một trong các thiết bị trọng yếu ở trong bộ thiết bị bể bơi với nguyên liệu chính là chất liệu compisite, nhựa tổng hợp liền khối đã được gia cố thủy tinh giúp lọc sạch các cặn bã có trong nước do đó các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi sắm cho mình thiết bị này.

Tuy có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá cả của bình lọc bể bơi Kripsol lại vô cùng hợp lý. Tùy thuộc vào từng công suất của bình mà giá của bình lọc cát bể bơi Kripsol sẽ giao động từ khoảng 8 – 23 triệu đồng. Với mức giá đó, hiện nay bình lọc Kripsol đã rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Hiện tại các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối chính hãng bởi công ty Hoabico. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào của Kripsol và nhận báo giá bình lọc bể bơi Kripsol chính hãng bất kỳ lúc nào nếu liên hệ với chúng tôi.

2
Loading Facebook Comments ...