Giấy “Chứng nhận đại lý chính hãng” của Anh Khuê Sài Gòn – thẻ bài hộ mệnh

Để mua được một chiếc đồng hồ Casio chính hãng còn khó hơn lên trời bởi chỉ cần một chiếc vé là bạn có thể bay… còn để biết đâu là thật đâu là giả thì chỉ có… chuyên gia mà thôi!

Tuy nhiên, không phải là đã hết cách, bạn chỉ cần tìm đến cửa hàng đồng hồ Casio uy tín là được. Việc này dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi bạn nhớ những lưu ý sau:

Giấy “Chứng nhận đại lý chính hãng” của Anh Khuê Sài Gòn – thẻ bài hộ mệnh

 

 

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-nu-casio

https://dongho-citizen.com/sheen

https://dongho-citizen.com/beside

 

 

 

Chỉ cần bạn đến những cửa hàng Casio chính hãng bạn sẽ nhìn thấy giấy “Chứng nhận đại lý chính thức” do Công ty Anh Khuê Sài Gòn – đại lý ủy quyền của Casio tại thị trường Việt Nam.

Tất cả những nơi không thể xuất trình giấy chứng  nhận này đều không đáng tin cậy và đa phần là bán hàng fake.

Do đó, bạn nên yêu cầu cửa hàng đồng hồ Casio xuất trình loại giấy tờ này. Nếu họ không thể hãy tránh xa càng nhanh càng tốt!

Cửa hàng đồng hồ Casio Edifice
Mẫu EFR-517L-7AVDR có giá 5.083.000 VNĐ. Xem chi tiết tại đây!

>> Xem ngay cửa hàng đồng hồ XWatch có uy tín không ?

Nếu mua hàng online, bạn hãy yêu cầu các cửa hàng Casio cung cấp hình ảnh giấy chứng nhận. Bạn nên chọn những nơi họ chủ động đưa hình ảnh lên các trang chủ bởi “đẹp thì phô ra xấu xa thì che lại”.

Hơn nữa, với sức mạnh của cộng đồng, những nơi dám “phô ra” chắc chắn là thật bởi nếu giả sẽ bị người dùng “bóc phốt” ngay lập tức.

Giá dưới 500k chỉ có thể là hàng giả

Những cửa hàng đồng hồ Casio niêm yết giá chỉ vài chục nghìn đến hai trăm, ba trăm nghìn bạn nên tránh xa bởi chúng đều là hàng fake.

Giá casio chính hãng rẻ nhất từ 600 nghìn trở lên đến vài chục triệu. Riêng giá Gshock thấp nhất đã hơn 1.3 triệu và Edifce là khoảng 2 triệu. Đây là 2 dòng của Casio bị làm giả nhiều nhất.

Bạn hãy nhớ đây là giá niêm yết chưa bao gồm giá khuyến mãi của hãng. Hãy so sánh giá niêm yết để biết được thật hay giả nhé!

Xem ngay để biết sự thật về giá đồng hồ Casio chính hãng sẽ khiến bạn bất ngờ !

Cửa hàng đồng hồ casio G-Shock
Mẫu G-2900F-1VDR có giá chỉ 1.449.000 VNĐ.

Đặc biệt, bạn đừng ham rẻ mà mắc bẫy các chiêu trò thương mại rồi chuốc phải hàng fake kém chất lượng.

Những cửa hàng Casio fake thường tung ra các chương trình giảm giá sốc lên đến trên 60% để đánh vào lòng tham của người mua hàng. Thực chất, bạn tưởng mua được hàng rẻ mà lại cực kỳ đắt bởi “1 vốn 40 lời” của đồng hồ fake.

Tốt nhất, bạn nên đến các cửa hàng Casio chính hãng để biết được giá chính xác nhất!

Để chọn được cửa hàng đồng hồ Casio uy tín không khó nếu bạn có thể ghi nhớ các thông tin trên. Bạn hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để không bị “dắt mũi” nhé!

 

1
Loading Facebook Comments ...