Đồng hồ nam tissot 1853 chính hãng đa dạng mẫu mã

Đồng hồ tissot 1853 đối với nam giới là một phụ kiện giúp các quý ông thêm sang trọng và đẳng cấp hơn, thương hiệu đồng hồ nam cao cấp này luôn mang đến một giá trị rất riêng và khác lạ so với những mẫu đồng hồ cao cấp khác.

dongho-citizen.com
https://dongho-citizen.com/đồng-hồ-nam-casio-mtp-v005g-1budf-mắt-đến-dây-đeo-kim-loại-mạ-vàng/
https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540dc-1bvudf-day-kim-loai-mai-ion-den

[​IMG]

Đồng hồ nam cao cấp được chia làm rất nhiều loại, trước tiên bạn phải xác định bạn mua loại đồng hồ chất liệu gì? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như đồng hồ tự động, đồng hồ cơ khí, đồng hồ thạch anh, đồng hồ dây da…..

Đồng hồ Tissot thương hiệu đồng hồ đa phong cách và mẫu mã.
Quý khách có thể tham khảo tổng hợp các mẫu đồng hồ Tissot thương hiệu nổi tiếng đang được bán rất nhiều tại những cửa hàng chính hãng đồng hồ

[​IMG]

Đồng hồ Tissot thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Châu Âu.

[​IMG]

[​IMG]

Đồng hồ Tissot 1853 T086.408.22.036.00

Đồng hồ thạch anh

Chất liệu đồng hồ đeo tay làm bằng thạch anh hiện là chất liệu được sử dụng nhiều nhất và ưa chuộng nhất. Với loại đồng hồ này thì có 2 mẫu đặc trưng đó là chất liệu thép không ghỉ, dây da siêu bền, thường là mặt đồng hồ màu trắng lịch lãm khá được ưa chuộng, với mặt trắng dễ dàng kết hợp với những kiểu áo sơ mi kẻ hoặc vest màu đen.

Đồng hồ nam cơ khí

Loại đồng hồ đeo tay nam cơ khí thường có sự chuẩn xác về cơ chế chuyển động, mang đến cho người đeo sự chính xác về thời gian, đồng hồ cơ khí giữ kỷ lục về độ chính xác ngày tháng năm lâu nhất. Cũng có rất nhiều mẫu về đồng hồ cơ khí nhưng có 2 lại chính là dây da và hợp kim.

Đồng hồ nam automatic

Nói đến đồng hồ automatic tự động là một chế tác độc đáo, một bước ngoặt trong cơ chế chuyển động của đồng hồ đeo tay, chiếc đồng hồ sẽ tự động sử dụng cơ chế của gió. Đây là loại đồng hồ không cần đến pin mà hoạt động do sự chuyển động của cổ tay người đeo. Đây là loại đồng hồ rất thích hợp trong những ai sử dụng đồng hồ hằng ngày vì nếu không dùng đồng hồ sẽ ngừng hoạt động ngay.

Làm thế nào để chọn mua đồng hồ:

Chỉ cần bạn truy cập mạng là bạn đã có thể tham khảo hàng nghìn mã đồng hồ cao cấp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Loading Facebook Comments ...