RICHEMONT – TẬP ĐOÀN NẮM GIỮ NHIỀU THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Richemont được thành lập vào năm 1988 thuộc sở hữu của tập đoàn Rembrandt Group Limited bây giờ là Remgro Limited bởi tiến sỹ Anton Rupert vào năm 1940, Rembrandt hoạt động trong các lĩnh vực như thuốc lá, tài chính, rượu, vàng, kim cương, các mặt hàng xa xỉ.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho/top-4-mau-dong-ho-nam-mat-vuong-day-kim-loai-hot-nhat-2018.html/

http://replica-watches2012.com/dong-ho/gioi-thieu-dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-day-kim-loai.html/

http://replica-watches2012.com/dong-ho/top-5-dong-ho-casio-pin-10-nam-danh-cho-tre-em-sieu-hot.html/

 

 

 

 

 

 

 

Ra đời năm 1988, Richemont hiện sở hữu 19 thương hiệu nổi tiếng, trong đó hơn 50% có lịch sử tồn tại hơn 1 thế kỷ. Richemont đã phát triển dần thông qua việc M&A nhiều thương hiệu. Richemont hiện có 1.740 cửa hàng trên khắp thế giới, trong đó 1.014 do chính Tập đoàn điều hành, số còn lại hoạt động dưới dạng nhượng quyền thương mại.

Hiện Richemont có 4 mảng kinh doanh chính: Mảng thứ nhất là đồ trang sức, kim hoàn: gồm 3 thương hiệu lẫy lừng thế giới Cartier, Van Cleef và Arpels. Mảng đồng hồ gồm các thương hiệu A. Lange & Sohne, Baume & Mercier, IWC, Jaeger-LeCoultre,Piaget, Roger DuBuis, Vacheron Constantin, Ralph Lauren… Mảng thương hiệu Monblanc.

Mảng cuối cùng là mảng tổng hợp, gồm các thương hiệu Alfred Dunhill, Chlóe, Lancel, The Net-A-Porter Group, James Purdey & Sons, Shanghai Tang…

Đây là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tham dự SIHH sân chơi mà tập đoàn Richemont tạo ra nhằm để giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới của các hãng tới truyền thông, những nhà bán lẻ hàng đầu.

Năm 1998, SMH (Swiss Corporation for Microelectronics and Watchmaking Industries Ltd.), thành lập bởi Nicolas G. Hayek vào năm 1983 thông qua việc sáp nhập của 2 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ASUAG và SSIH và sau đó được đổi tên thành The Swatch GroupASUAG đã được thành lập vào năm 1931, SSIH một năm trước đó thông qua sự hợp nhất của Omega và Tissot. Mục tiêu chính SSIH là tạo ra thị trường đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng. Bằng cách tham gia trên công ty sản xuất bộ máy chất lượng cao và một số thương hiệu đồng hồ cấp thấp hơn, SSIH dần quản lý để tạo ra một vị trí vững chắc như một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ. nhiệm vụ ASUAG là để duy trì, cải thiện và phát triển ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Trong năm 1930, cả ASUAG và SSIH đã tìm cách để chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng và tỷ lệ thất nghiệp . Cuộc khủng hoảng tạo ra khó khăn cho cả hai. Sau khủng hoảng liên tục trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ, vào năm 1970 cả ASUAG và SSIH đã một lần nữa gặp rắc rối trong việc cạnh tranh ở nước ngoài, đặc biệt là các ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, với sản xuất hàng loạt đồng hồ giá rẻ, sản phẩm điện tử mới và công nghệ mới, đã nhanh chóng tạo ra một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

1
Loading Facebook Comments ...