Đầu tư Condotel – Cơ hội sinh lời và nghỉ dưỡng 2 trong 1

Trong những năm gần đây xu hướng đầu tư và những căn Condotel nghỉ dưỡng biển ngày càng tăng cao bởi theo các nhà đầu tư khi du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn thì những nhu cầu lưu trú và tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng cũng tăng cao. Chính vì vậy đầu tư và các căn hộ nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vượt trội. Hơn thế đầu tư vào đây nhà đầu tư vừa được nghỉ dưỡng vừa có thể thu lời nhờ những hoạt động kinh doanh cho thuê.

Kết quả hình ảnh cho Condotel

Dạo quan một vòng thị trường, đặc biệt là những thị trường nóng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ long,… những dự án Condotel ngày càng nhiều và những sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Theo những chuyên gia thì Việt Nam là một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng, đặc biệt là nghỉ dưỡng biển. Bởi du lịch cả nước đang phát triển đột phá với tỷ lệ tăng trưởng nhanh chóng, lượng khách nước ngoài cũng ngày càng tăng.

Kết quả hình ảnh cho Condotel

Khi du lịch tăng trưởng mạnh kéo theo nhu cầu lưu trú tăng cao, và báo cáo cũng chỉ ra rằng, trong những năm gần đây, công suất thuê phòng tại những điểm nóng như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang luôn ở mức cao, tỷ lệ lấp phòng lên tới 70 – 80%, như vậy rõ ràng đây là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Trong khi đó, với những dự án Condotel các nhà đầu tư luôn đưa ra những con số lợi nhuận hấp dẫn, cam kết 8 – 10%, thậm chí tới 12%, thuyết phục nhà đầu tư. Rõ ràng nếu xét về kênh đầu tư sinh lời thì Condotel hơn vượt trội so với gửi ngân hàng, và mang tính ổn định hơn đầu tư chứng khoán, cổ phiếu.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có những đặc quyền ưu tiên với những đêm nghỉ dưỡng, tận hưởng dịch vụ tại căn hộ đầu tư. Chính bởi lẽ đó mà đầu tư condotel là lựa chọn đầu tư hot nhất với những ai có dư tài chính hay đang tìm kênh đầu tư phù hợp.

2
Loading Facebook Comments ...