Khám phá dòng đồng hồ thông minh đến từ thương hiệu Michael Kors

 

Michael Kors là cái tên không còn xa lạ đối với những người yêu thích đồng hồ đeo tay. Bên cạnh những chiếc đồng hồ truyền thống, đồng hồ thông minh của Michael Kors mang đến một giá trị đẳng cấp, sự khác biệt và những tính năng tiện dụng hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Điểm khác biệt

Mặt đồng hồ hiển thị kỹ thuật số

Mặt đồng hồ đã được loại bỏ kim mà thay vào đó là hiển thị kỹ thuật số theo phong cách smartphone. Thay vì cơ học thì những chiếc đồng hồ này hoạt động trên nền tảng Android Wear thông minh của Google. Chúng chạy ứng dụng như trong smartphone và tùy biến cài đặt mặt và chủ đề hiển thị trong đồng hồ. Bên cạnh tính năng xem giờ, những chiếc đồng hồ này cho phép người sử dụng hiển thị thông báo các cuộc gọi hoặc email. Hãng còn bổ sung các tính năng như theo dõi bước đi, khoảng cách và ước tính lượng calo tiêu thụ cho người dùng. Không những thế, chúng còn có khả năng chống nước. Tất cả những điều này mang đến sự đại, bắt kịp xu hướng và thể hiện đẳng cấp cho  người đeo.

Thiết kế linh hoạt

Chiếc đồng hồ thông minh của Michael Kors có 2 biến thể: “Dylan” mang phong cách thể thao dành cho nam giới và “Brashaw” dành cho phái đẹp. Dòng đồng hồ thông minh này vẫn giữ những thiết kế mang phong cách thời trang đặc trưng và hỗ trợ dây đeo bằng da, kim loại và sillicon để khách hàng có thể thay đổi.

Dây đeo có thể thay thế được, tránh sự nhàm chán cho người sử dụng và tạo cho họ cảm giác mình có nhiều hơn 1 chiếc đồng hồ. Phần quai đeo có thể tháo ra và thay thế dễ dàng nhưng không làm mất đi vẻ liền mạch, chắc chắn của chiếc đồng hồ.

Hai phiên bản thiết kế cho nam và nữ

Có thể nói rằng, về phần thiết kế, Michael Kors rất biết cách lấy lòng những người có niềm yêu thích đối với phụ kiện đồng hồ đeo tay.

Đặc điểm hoạt động

Những chiếc đồng hồ thông minh Michael Kors chạy trên nền Android Wear. Nó tương thích với cả iOS và Android,  bạn sẽ có được trải nghiệm mượt mà hơn khi sử dụng nó với thiết bị Android. Nó cũng hoạt động tốt với iPhone, tuy nhiên, bạn có thể không nhận được quyền truy cập vào một số tính năng của đồng hồ.

Cũng giống như những chiếc đồng hồ thông minh khác, Smartwatch của Michael Kors cung cấp thông báo đến cổ tay bạn từ email và tin nhắn văn bản, tới  các cuộc gọi đến.Khi một thông báo xuất hiện, đồng hồ sẽ rung và phát ra âm thanh, nếu bạn đã bật tính năng này. Sau đó, thẻ cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình đồng hồ, bạn có thể nhấn vào để tiết lộ thêm thông tin và vuốt từ trái sang phải để loại bỏ. Nhược điểm là bạn sẽ không thể trả lời hoặc bất cứ điều gì khi những chiếc đồng hồ này được kết nối với một chiếc iPhone.

Nhấn và giữ nút, đồng hồ sẽ khởi chạy Google Assistant, sau đó bạn có thể sử dụng để yêu cầu Google cung cấp nhiều thông tin khác nhau như thời tiết, cuộc họp tiếp theo, thực hiện cuộc gọi hoặc thiết lập báo thức. Nó hoạt động giống như bất kỳ thiết bị Android Wear khác với Google Assistant.

Bạn có thể truy cập thông tin về tài khoản, nguồn dữ liệu, Trợ lý Google và các ứng dụng cụ thể trong ứng dụng Android Wear bằng cách chạm vào bánh răng cài đặt ở góc trên bên phải – nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy mọi thứ từ ứng dụng hệ thống, màn hình, thông báo và cài đặt bằng cách vuốt xuống mặt đồng hồ chính.

Pin và hiệu suất

  • 512MB bộ nhớ, 4GB storage
  • Pin 300mAh , thời gian sạc 2 giờ
  • Bluetooth 4.1

Về tổng thể, hiệu suất của những chiếc đồng hồ này không hề thấp hơn so với hầu hết những chiếc đồng hồ thông minh khác với khoảng 22-24 giờ pin.

Về hiệu suất kết nối, Michael Kors Smartwatch đã nhất quán trong suốt quá trình thử nghiệm. Nó hiếm khi bị lỗi và chỉ xảy ra khi bạn đã vô tình đóng ứng dụng Android Wear trên chiếc đồng hồ thông minh này. Một số biểu tượng thông báo không phải lúc nào cũng xuất hiện, nhưng bên cạnh đó, chúng vẫn cung cấp một hiệu suất trơn tru.

Đánh giá

Những chiếc đồng hồ thông minh của Michael Kors cung cấp một thiết kế sang trọng và không thấm nước, đủ để làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của đám đông Android Wear, đồng thời mang đến hiệu suất khá tốt và tuổi thọ pin tốt.

Đối với những fan hâm mộ của Michael Kors, những người yêu thích đồng hồ hàng hiệu thì chiếc đồng hồ này sẽ không làm bạn thất vọng. Đó không chỉ là thời trang mà còn là sự đột phá trong công nghệ, đem đến những chức năng mới và đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Có thể thấy, đây là chiếc đồng hồ đa năng: vừa tích hợp các tính năng thông minh vừa là phụ kiện thể hiện đẳng cấp cho người sử dụng. Chúng vừa có được thiết kế hiện đại sang trọng lại vừa bắt kịp những tính năng của thời đại. Nếu cảm thấy đồng hồ truyền thống đã trở nên “nhàm chán” thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm này.

1
Loading Facebook Comments ...