ĐỒNG HỒ SEIKO NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ GÌ NỔI BẬT?

Đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời đã trở thành xu hướng chính mà rất nhiều thương hiệu đã và đang hướng tới. Trong khi nhân loại đang ngày một coi trọng vấn đề bảo vệ môi trường thì đồng hồ năng lượng mặt trời ra đời như lời đáp của ngành công nghiệp dành cho mối quan tâm chung của toàn thế giới.

                       

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-bga-225g-1adr-day-nhua-ma-ion-den-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3064pg-4avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-dinh-da-swarovski-crystals

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-slv-18b-1avdf-day-nhua-mau-den-thiet-ke-dac-biet

 

 

 

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời ra đời từ năm 1977 mang tên Seiko Solar có khả năng chuyển hóa ánh sáng thành điện năng để giúp cho sản phẩm vận hành một cách hoàn hảo.

seiko_solar

Sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường đang là xu hướng chung của toàn nhân loại

Seiko lắp đặt cho mẫu đồng hồ của mình tấm pin trên mặt số để tiếp nhận ánh sáng từ thiên nhiên. Điều đặc biệt là đồng hồ có thể lưu trữ lại phần năng lượng chưa dùng hết như một nguồn dự phòng để sản phẩm hoạt động trong các điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời.

Seiko không chỉ chú trọng vào chất lượng bộ máy trong của đồng hồ mà còn đầu tư lớn về mặt thiết kế để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vỏ đồng hồ sáng bóng và sang trọng nhờ được làm từ chất thép không gỉ cao cấp.

dong_ho_seiko_solar

Seiko Solar sử dụng năng lượng từ ánh sáng để hoạt động

Đây cũng như một lớp bảo vệ vững chắc cho đồng hồ, giảm thiểu các hỏng hóc xảy ra ở mức tối đa khi đồng hồ bị va đập. Dòng đồng hồ này cũng có phong cách thiết kế rất đa dạng từ lịch lãm đẳng cấp đến năng động thể thao.

Người đeo cũng dễ dàng lựa chọn dây da, dây dù hoặc kim loại để phù hợp với sở thích. Seiko cũng tinh tế phối cho các mẫu đồng hồ của mình những màu sắc trung tính và dễ dùng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp đồng hồ với trang phục thường ngày hoặc đến các buổi tiệc sang trọng.

dong-ho-seiko-solar

Thiết kế đẹp theo nhiều phong cách khác nhau

Seiko-3-Solar

Sử dụng các chất liệu cao cấp

dong_ho_seiko_nang_luong_mat_troi

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Khi sử dụng đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề thay pin vì chỉ cần có ánh sáng tự nhiên thì đồng hồ luôn được đảm bảo đầy năng lượng để hoạt động.

Ngoài ra, đồng hồ có thể tiếp nhận ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào. Chỉ cần khoảng vài phút sạc là bạn đã có thể vận hành sản phẩm thoải mái trong nhiều giờ liền. Sau mỗi lần được sạc đầy, đồng hồ có thời gian hoạt động tối đa lên tới 12 tháng.

Bộ máy Nhật cũng đảm cho cho Seiko Solar khả năng chính xác rất cao với độ sai số thấp chỉ khoảng 15s/tháng.

Seiko-Solar-Chronograph

Được trang bị bộ máy Nhật chất lượng vận hành chính xác

seiko-v175-chronograph-solar

Lựa chọn thông minh và thời thượng

Với những ưu điểm trên, đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời đang trở thành xu hướng mua sắm mới của rất nhiều người vì có thể góp phần bảo vệ môi trường. Đồng hồ cũng mang lại cho bạn những thiết kế thời trang đẳng cấp để bạn “diện” mọi lúc mọi nơi.

Loading Facebook Comments ...