KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ SEIKO RADIO WAVE CONTROL SOLAR VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Thương hiệu Seiko đến từ đất nước hoa anh đào là cái tên bảo chứng cho thiết kế hoàn hảo và công nghệ đỉnh cao trên những chiếc đồng hồ sành điệu. Đồng hồ Seiko Radio Wave Control Solar là một trong số đó. Với sự kế thừa tinh hoa trong nghệ thuật thiết kế, được trang bị công nghệ điểu chỉnh thời gian bằng tiếp nhận sóng Radio hiện đại, chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

                     

 

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-2avdf-mat-so-la-ma-mau-xanh-day-deo-kim-loai.html/

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-530bl-1avudf-day-da-that.html/

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-e114l-5adf-day-da-that-mau-nau.html/

 

 

Seiko_Radio_Wave_Control_Solar

Seiko Radio Wave Control Solar sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ

 

Đồng hồ Seiko Radio Wave Control Solar gây ấn tượng như thế nào?

 

Thiết kế bên ngoài

 

Seiko Radio Wave Control Solar sở hữu thiết kế đầy cuốn hút. Nét độc đáo của chiếc đồng hồ này dường như nằm ở sự đơn giản kết hợp với tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ và thể thao. Điều đó khiến bạn một lần được ngắm nhìn đã nhiều lần trở nên rung động.

SBTM241

Thiết kế sang trọng và cuốn hút

Chiếc đồng hồ đẳng cấp đến từ đất nước Nhật Bản được trang bị mặt kính sapphire với khả năng chống chói và chống xước đáng kinh ngạc. Đồng thời, chất liệu thép không gỉ cao cấp ở vỏ ngoài và khả năng chống nước 100m còn giúp Seiko Radio Wave Control Solar có thể tồn tại bền bỉ cùng thời gian với vẻ đẹp luôn mới mẻ và sáng bóng.

Có đường kính 40mm, rộng 20mm và dày 11 mm nên Seiko Radio Wave Control Solar tạo cảm giác liên tưởng đến những chiếc đồng hồ Rolex thể thao cá tính. Đây chính là lý do vì sao những quý ông mạnh mẽ và thành đạt thường không thể cưỡng lại sức hút đặc biệt của chiếc đồng hồ cao cấp này.

sbtm211

Vẻ đẹp đẳng cấp, mạnh mẽ và thể thao

 

Công nghệ bên trong

 

Như tên gọi của mình, đồng hồ Seiko Radio Wave Control Solar sử dụng công nghệ tiếp nhận sóng radio và sử dụng những sóng này để điều chỉnh ngày giờ. Như vậy, khi bạn tới một khu vực mới, đồng hồ sẽ tự động căn chỉnh thời gian cho bạn một cách chính xác. Nếu là một người thường xuyên phải di chuyển tới nhiều vùng đất khác nhau, Seiko Radio Wave Control Solar sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn.

Seiko_Radio_Wave_Control_Solar_chinh_hang

Đồng hồ sẽ tiếp nhận sóng Radio một cách tự động

Điểm đặc biệt tiếp theo của Seiko Radio Wave Control Solar là sản phẩm này nạp năng lượng từ nhiều nguồn ánh sáng khác nhau (ánh sáng Mặt Trời, ánh sáng đèn điện,…). Nguồn năng lượng sau khi được tiếp nhận sẽ được dùng để vừa duy trì hoạt động của thiết bị, vừa được lưu vào pin để bạn có thể sử dụng đồng hồ trong bóng tối.

 

Cách sử dụng đồng hồ Seiko Radio Wave Control Solar dành cho người mới

 

Để sử dụng đồng hồ Seiko Radio Wave Control Solar, bạn chỉ cần nắm rõ một vài chi tiết được thể hiện trên mặt số của máy. Cụ thể là những chữ cái H, L, N – biểu tượng cho mức độ tiếp nhận sóng Radio của đồng hồ:

+ H: Thể hiện mức tiếp nhận cao

+ L: Thể hiển mức tiếp nhận thấp

+ N: Đồng hồ không thể nhận tín hiệu Radio.

Ngoài ra, bạn còn thấy có chữ Y tại điểm đánh dấu 10s và chữ N tại điểm đánh dấu 20s. Hai chữ cái này giúp bạn biết được việc tiếp nhận sóng Radio có thành công hay không.

dong_ho_Seiko_Radio_Wave_Control_Solar

Bạn cần chú ý tới những chữ cái trên mặt số của đồng hồ

Loading Facebook Comments ...