TRÁNH MẮC BẪY KHI MUA ĐỒNG HỒ ROLEX GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

Một chiếc đồng hồ Rolex là niềm mơ ước và ngưỡng vọng của nhiều người. Sở hữu một sản phẩm của thương hiệu này trở thành mục tiêu của rất nhiều dân chơi đồng hồ bởi sự đẳng cấp, hoàn hảo, thiết kế sang trọng và độ chính xác cao của một chiếc đồng hồ siêu sang. Cũng chính bởi giá thành đắt đỏ và được rất nhiều người ưu chuộng, trên thị trường xuất hiện đồng hồ Rolex giá rẻ làm nhái các sản phẩm chính hãng. Với những khách hàng không sành về đồng hồ sẽ dễ mắc bẫy mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng.

                  

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-ae-1400whd-1avdf-day-kim-loai-chong-nuoc-100m-tuoi-tho-pin-10-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570p-1avdf-day-nhua-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-baby-g-bga-225g-2adr-day-nhua-mau-xanh-do-thi-thuy-trieu-nhiet-ke

 

 

binh-chon-10-thuong-hieu-dong-ho-thuy-sy

Những chiếc đồng hồ hiệu Rolex có giá hàng trăm triệu đồng do chi phí sản xuất và kiểm định cao nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện những sản phẩm giá có giá chỉ vài triệu đồng. Đồng hồ chính hãng luôn có chế độ bảo hành quốc tế mà những mẫu mã nhái không bao giờ có được. Ngoài ra, khách hàng có thể căn cứ vào các quan sát bên ngoài để kiểm tra đồng hồ khi mua.

Trước khi đến cửa hàng mua đồng hồ, bạn nên nghiên cứu kỹ trước về những mẫu mình dự định tham khảo, thiết kế bên ngoài và các chi tiết của nó như thế nào, cân nặng cũng như tính năng cơ bản. Có được hình dung trước về sản phẩm khi đi mua hàng là yếu tố quan trọng để bạn không mắc bẫy của người bán.

cach-phan-biet-dong-ho-rolex-that-gia-moi-nhat-2016-02-1_1

Bạn nên kiểm tra dây đồng hồ. Trên các dây đồng hồ chính hãng đều có khắc số series bằng mũi kim cương rất sắc nét và có độ sâu. Những chiếc đồng hồ giả không có được sự rõ ràng như vậy, màu sắc dây có thể bị xỉn do dùng các chất liệu dỏm.

Phần mặt đồng hồ thật luôn có logo được khắc rất đẹp, các đường nét sắc sảo, gọn gàng. Các chữ cái và số trên mặt cũng rất gọn gàng và dễ nhìn. Vành đai xung quanh đồng hồ chính hãng luôn có chạm khắc các ký tự ROLEX rõ ràng.

cach-phan-biet-dong-ho-rolex-that-gia-moi-nhat-2016-07

Một trong những điểm khác biệt mà đồng hồ Rolex giá rẻ kém chất lượng khó làm giả được là thấu kính lớn trên mặt sẽ phóng to điểm ngày tháng.

Nhà sản xuất Rolex Thụy Sỹ phát triển thấu kính này để lịch ngày được phóng lớn lên 2.5 lần, thuận tiện cho người dùng quan sát. Các nơi sản xuất hàng giả thường bỏ qua chi tiết này và làm ô lịch ngày với kích cỡ bình thường.

rolex-submariner-automatic-fully-gold-watch-jasontan55-1301-31-jasontan5517

Kể từ năm 1930, Rolex đã thiết kế mặt sau đồng hồ hoàn toàn kín và không có các chi tiết khắc thông tin về máy ở phía sau đồng hồ. Rất nhiều các mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ sau này vì muốn đẹp hơn đã làm mặt sau trong suốt nhìn thấy động cơ bên trong.

Nếu nhìn thấy đặc điểm này, rất có thể bạn đã mua đồng hồ Rolex giả. Đồng hồ thật được làm từ những chất liệu cao cấp và kim loại quý nên chắc chắn và nặng hơn.

rolexbn_1

Một con số đáng lo ngại khi hiện nay có đến 80% đồng hồ Rolex có mặt trên thị trường là giả khiến khách hàng đang có nhu cầu mua sắm không khỏi lo lắng. Do đó, tìm một địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng là mong muốn của rất nhiều người.

Loading Facebook Comments ...