Kinh nghiệm bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội

Trong những năm gần đây xu hướng các shop bán đồ nam ngày càng phổ biến, nhất là đồ quần áo thời trang nam Quảng Châu. Để kinh doanh thuận lợi và đạt lợi nhuận cao thì các chủ shop luôn phải tính toán và tìm cách làm thế nào để có thể nhập hàng chất lượng, giá tốt thì mới có thể cạnh tranh và phát triển được. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội một cách hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhập hàng Quảng Châu  và bán các mặt hàng quần áo chất lượng, giá rẻ mà còn độc, lạ, phong cách, không đụng hàng với ai thì mới có thể thu hút được khách hàng và cạnh tranh được với các shop thời trang khác tại Hà Nội. Để làm được điều đó các bạn có thể  tham khảo các các nhập hàng sau đây.

  1. Trực tiếp đi lấy hàng quần áo nam tại Quảng Châu

Đây là cách hữu hiệu nhất nếu như bạn muốn chiếm lĩnh thị trường thời trang nam tại Hà Nội. Khi sang tận nơi lấy hàng bạn sẽ có cơ hội lựa chọn, tìm kiếm các sản phẩm mình ưng ý. Có hàng nghìn nhà cung cấp với hàng triệu sản phẩm khác nhau, khi bạn trực tiếp đi lựa chọn không những bạn sẽ tự kiểm định được chất lượng hàng hóa mà còn tìm được những sản phẩm độc lạ, phong cách không giống như các loại hàng quần áo đại trà ở Việt Nam.

Tuy nhiên, với cách này thì nó cũng tồn tại một số nhược điểm như: rất tốn kém chi phí đi lại, mỗi lần đi lấy hàng ít nhất bạn sẽ mất 300 -400$. Và nó chỉ phù hợp nếu bạn có ý định kinh doanh lớn, số vốn đầu tư khoảng từ 70 -100 triệu tiền nhập hàng.

  1. Order hàng tại các trang web thương mại Trung Quốc

Đây là một hình thức buôn bán mới trong mấy năm trở lại đây. Nó tiện lợi cho cả các nhà cung cấp và cả khách hàng. Các thao tác tìm kiếm, trao đổi mua bán, thanh toán đều thực hiện trên internet. Bạn có thể tìm nhập hàng quần áo nam Quảng Châu tại các trang web như: taobao.com, alibaba.com, tmall.com, 1688.com…. tại đây có rất nhiều mặt hàng ở mọi lĩnh vực trong đó có thời trang nam Quảng Châu. Các mặt hàng được cập nhật đầy đủ như khi bạn đi sang tận nơi mua vậy. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không tốn công sức, chi phí đi lại. sau khi mua xong chỉ cần thuê các công ty dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam là xong.

Với phương pháp này thì có mặt hạn chế như bạn sẽ không kiểm định được chất lượng sản phẩm, nếu chưa có kinh nghiệm thì bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Để khắc phục được điều này thì bạn có thể tìm hiểu thêm về các kinh ngiệm mua hàng trên các trang order Trung Quốc nhé.

Trên đây là hai phương pháp nhập hàng bán buôn quần áo nam Quảng Châu tại Hà Nội một cách hiệu quả nhất để các bạn có một nguồn hàng chất lượng mà giá rẻ, có thể cạnh tranh và phát triển shop một cách tốt hơn. Chúc các bạn thành công nhé.

 

 

 

 

 

 

1
Loading Facebook Comments ...