Tất tần tật về vách ngăn di động 2018

Hiện nay chi phí thuê văn phòng ngày càng trở nên đắt đỏ cùng với đó nhu cầu mở rộng các phòng ban và tối ưu không gian làm việc tăng lên. Và vách ngăn di động là sản phẩm đang ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn trong thi công, thiết kế văn phòng bởi sự tiện lợi trong việc tiết kiệm chi phí và không gian cho gian phòng của bạn. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm vách ngăn di động nhé.

  1. Đôi nét về vách ngăn di dộng làm từ gỗ MFC
  1. Ưu điểm:

Có nhiều mầu sắc đa dạng phong phú. Màu trắng, màu ghi có thể lắp ở những văn phòng đòi hỏi sự sang trọng và thẩm mĩ cao như văn phòng của công ty may mặc hoặc thiết kế thời trang. Vân gỗ và các màu đơn sắc sáng hoặc đậm sẽ được đưa và trong thiết kế để phù hợp với từng không gian khác nhau.

Bề mặt chống trày xước tốt vì được phủ lớp nhựa melamin nên thời gian sử dụng lâu. Luôn như mới và bóng đẹp.

Dễ dàng lau chùi và ít bám bụi. Ngoài màu sắc đẹp đang dạng phong phú thi bề mặt phủ melamin còn giúp cho gỗ MFC việc lau chùi vệ sinh thuận tiện hơn khi nó không thấm nước và ít bám bụi.

Dễ dàng di chuyển vì trọng lượng của gỗ MFC khi làm vách ngăn di động văn phòng sẽ nhẹ hơn so với các loại vật liệu khác.

Chịu được va chạm mạnh mà không bị vỡ hỏng. Không như kính cần phải cẩn thận trong quá trình di chuyển.

Dễ dàng thay thế và lắp đặt

  1. Nhược điểm:

Tránh đổ hoặc phun nước trực tiếp lên bề mặt. Lớp phủ nhựa melamin bên ngoài với mục đích trang trí và đồng thời ngăn nước ngấm vào.

Nếu lớp phủ nhựa melamin trên bề mặt không bị lực tác động mạnh thì có có khả năn chống nước và chống trày xước khá tốt. Nếu vị trí đó bị tác động và bong lớp bề mặt thì tại điểm đó cần xử lý và tránh lau hoặc để nước ngấm vào.

  1. Đôi nét về vách ngăn di động làm từ kính
  1. Ưu điểm:

Tạo ra một không gian sang trọng.

Bề mặt luôn sáng bóng và mới không xước bị xuống mầu hay bay mầu khi lau chùi vệ sinh.

Giúp cho văn phòng có cảm giác rộng hơn. Không cản tầm nhìn

  1. Nhược điểm:

Khả năng di chuyển không cao và chỉ di chuyển thẳng. Chịu lực va chạm kém ngay cả với kính cường lực và kính 2 lớp. Nặng hơn rất nhiều so với gỗ MFC. Vì chịu lực va chạm kém có thể gây vỡ nguy hiểm nên việc làm vách ngăn di động chỉ nên làm khi di chuyển thẳng và  di chuyên quãng đường ngắn.

 

III. Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn vách ngăn di động

Giá thành luôn được người mua quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên khi lắp đặt thì ngoài các yếu tốt về độ bền và tính thẩm mi thì giá của sản phẩm chính là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định của khách hàng.

Độ bền: Thời gian sử dụng phải được lâu dài chống lại được các va chạm. Ở văn phòng thì thường không bị ẩm ướt như ở những vị trí khác nên chúng ta cũng không cần lắp loại vật liệu chịu nước mà chỉ cần lắp vách ngăn thông thường mà thôi. Tính thẩm mĩ. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc đưa ra quyết định có lựa chọn loại vách ngăn này không.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm vách ngăn di động làm từ gỗ MFC và kính. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ mang lại cho các bạn thêm những lựa chọn phù hợp trong việc lựa chọn vách ngăn cho căn phòng của mình. Chúc các bạn thành công và may mắn!

1
Loading Facebook Comments ...