Lò đúc vàng nội bộ cho đồng hồ Rolex

Vàng do Rolex tự sản xuất

Vàng do Rolex tự sản xuất

Đồng hồ Rolex là thương hiệu nổi tiếng của đồng hồ Thụy Sỹ. Rolex cung cấp một loạt các mẫu khác nhau, từ đồng hồ chuyên nghiệp đến cổ điển cho phù hợp với bất kỳ cổ tay nào.Khám phá bộ sưu tập Rolex bằng cách chọn mẫu, chất liệu, vành đồng hồ, mặt số và dây đeo tay yêu thích của bạn để tìm kiếm chiếc đồng hồ được dành cho bạn.Vì vậy, quy trình sản xuất ra một chiếc đồng hồ này cũng rất nghiêm ngặt. Những chiếc đồng hồ được đúc vàng thì càng nghiêm ngặt hơn và chỉ có sản xuất nội bộ.

Rolex tự sản xuất vàng! Chỉ có một nhóm nhỏ nhà cung cấp thép cho họ (Rolex cũng tự sản xuất thép trong các nhà máy nội bộ), tất cả vàng và bạch kim được làm nội bộ. Tại các lò đúc của Rolex, vàng 24k trở thành vàng 18k, vàng trắng, hay vàng Rolex’s Everose (một loại vàng 18k không bị phai màu).

Những lò nung dưới ngọn lửa lớn được dùng để nấu chảy và trộn những kim loại mà sau đó trở thành đồng hồ hay dây đeo. Vì chính Rolex kiểm soát công đoạn sản xuất và gia công vàng, nên hãng có thể đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu không chỉ về chất lượng mà còn cả về kiểu dáng. Với hiểu biết của chúng ta về ngành công nghiệp này, Rolex là hãng đồng hồ duy nhất có thể chế tạo vàng riêng hay có một lò đúc nội bộ.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/17/day-da-dong-ho-nu-mino-crafts-dh036-006-an-toan-cho-nguoi-dung/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/17/dong-ho-dinh-vi-gps-thiet-bi-giup-cha-me-giu-lien-lac-voi-con/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/17/dong-ho-nu-casio-sheen-dong-san-pham-nu-tinh-gia-mem-nhat/

Loading Facebook Comments ...