Bể bơi thông minh, hiện đại cần những thiết bị bể bơi nào?

Được đắm chìm trong một chiếc bể bơi của riêng mình với những tính năng hiện đại là một điều tuyệt vời của cuộc sống. Những thiết bị bể bơi tân tiến tạo nên một chiếc bể bơi thông minh mà ai cũng muốn sở hữu.

Nhà thông minh, điện thoại thông minh là những cụm từ đã quá quen thuộc với cuộc sống. Nó đã trở thành xu hướng sống của nhân loại. Trên đà phát triển đó, thiết kế bể bơi thông minh cũng không nằm ngoài xu hướng. Sống trong một không gian hiện đại không nên thiếu nhất là chiếc bể bơi thông minh tích hợp nhiều tính năng có lợi cho cuộc sống.

bể bơi thông minh

Để thiết kế được một chiếc bể bơi đẹp vừa ý khách hàng không phải là điều đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Những tính toán kỹ lưỡng trong từng chi tiết của bản vẽ bể bơi phải làm sao để cân đối và tiết kiệm nhất có thể cho gia chủ. Đặc biệt đó là khâu chọn thiết bị bể bơi.Thiết bị bể bơi có nhiều loại và mỗi loại lại có những tính năng khác nhau. Trong đó gồm:

Hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước là một trong những phần quan trọng nhất của bể bơi. Bởi nó làm nhiệm cụ cung cấp nguồn nước sạch cho bể bơi. Các thiết bị bể bơi trong hệ thống lọc gồm có máy bơm và bình lọc nước được lắp đặt với nhau làm nhiệm vụ lọc nước đồng thời cũng tạo ra sự luân chuyển tuần hoàn của dòng nước cực tốt cho sức khỏe người bơi.

 Thông thường những bể bơi trước khi người ta xử lý nước là tách hai giai đoạn là lọc sạch và sau đó sẽ tự mình xử lý hóa chất. Nhưng với trình độ công nghệ cao hệ thống lọc nước được lắp đặt hoàn toàn tự động từ giai đoạn lọc sạch những cặn bã đến khâu xử lý nước bằng hệ thống tự châm hóa chất vừa chính đỡ tốn chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

Hệ thống đèn điện chiêu sáng bể bơi

Bể bơi sẽ quá đơn điệu khi thiếu thiết bị đèn chiếu sáng. Chính vì thế để thổi hồn vào chiếc bể bơi chỉ cần một thay đổi nho nhỏ đó là lắp đặt đèn chiếu sáng. Đèn Led bể bơi tích hợp công dụng 2in1 là vừa chiếu sáng khu vực bể vừa là vật trang trí cho ngôi nhà. Chỉ cần một công tắc cảm ứng thì bể bơi gia đình của bạn đã trở nên hoàn toàn khác với hệ thống đèn lung linh

hệ thống đèn điện thông minh

Các thiết bị vệ sinh thông minh

Trọn bộ các thiết bị vệ sinh bể bơi thông minh cũng là một trong những yếu tố giúp cuộc sống của bạn tiên ích hơn nhiều. Thay bằng những sản phẩm dọn vệ sinh thủ công, các nhà sản xuất bị bể bơi đã cho ra đời những sản phẩm như robot dọn vệ sinh, bàn hút đáy, máy hút bể mặt nước…. hoạt động hoàn toàn tự động mà con người không phải tự tay dọn dẹp như trước.

Ngoài những thiết bị bể bơi này ra còn rất nhiều những thiết bị khác có tính năng ưu việt phục vụ cho không gian bơi lội của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị và địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay thì bạn có thể truy cập : http://emaux.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *