ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ SUPER FAKE

Đồng hồ Super Fake là gì? Đồng hồ Super Fake là đồng hồ giả “cao cấp” với mức độ sao chép giống hàng thật từ 90% trở lên, sử dụng chất liệu tốt, màu sắc rất tương tự. Nói chung, nếu không mở nắp đáy để thấy bộ máy thì sẽ rất khó để phân biệt đồng hồ Super Fake với đồng hồ chính hãng.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ SUPER FAKE

◇◆     Chắc chắn, dù giống thế nào đi nữa thì hàng giả “cao cấp” – đồng hồ Super Fake cũng không thể được như hàng thật. Chất lượng của chúng đạt từ 7-8 điểm nếu may mắn, nếu không, thường chỉ tầm 5-7 điểm, đặc biệt là yếu tố chịu nước hầu như luôn kém xa.

Đồng Hồ Super Fake Là Gì? Đồng Hồ Fake Loại 1 Là Gì? Chịu Nước◇◆     Nếu đồng hồ chính hãng chịu nước 200 m, đến Super Fake thì hiếm hoi lắm chỉ chịu được 50m (5 ATM), còn lại đều là 30 m (3 ATM) hoặc hoàn toàn không chịu nước. Điều này cũng tương tự với một số đặc điểm khác như dạ quang (thời gian sáng rất ngắn do lớp phủ dạ quang mỏng), mau phai màu (do lớp mạ cực kỳ mỏng).

◇◆     Kính thường gặp có cả Sapphire lẫn kính tráng hoặc kính khoáng. Nhiều người thường cho rằng đồng hồ Super Fake sẽ làm từ chất liệu tốt như thép không gỉ, da thật, … nhưng thực tế, là loại thép không gỉ gì, da thật chất lượng thế nào thì không có ai kiểm chứng.

◇◆     Theo một cuộc khảo sát thị trường những quảng cáo bùi tai bắt mắt như đồng hồ thép không gỉ dây đúc đặc, đồng hồ dây da thật thì có đến gần 50% sử dụng thép không gỉ mác 304, dễ bị đen, ăn mòn bởi mồ hôi (loại chuẩn dùng cho đồng hồ phải là mác 316L đắt tiền hơn gấp đôi), dây da chỉ có lớp trên là da thật nhưng rất mỏng và giòn, mau bong tróc…

 

◇◆     Đó là những chi tiết bên ngoài, bộ máy bên trong đồng hồ Super Fake phân chia như sau:

•••••     Đồng hồ Super Fake thạch anh hầu hết thường dùng máy Nhật, số ít dùng máy Trung Quốc với chức năng tương đương sản phẩm chính hãng.

•••••     Đồng hồ cơ Super Fake phần lớn thường dùng máy Trung Quốc, số còn lại dùng máy Nhật với chức năng tương đương sản phẩm chính hãng.

◇◆     Nếu may mắn mua đúng mẫu máy Nhật, xem như có thể thở phào dùng tạm, nếu là máy Trung Quốc, có thể chất lượng sẽ không quá đảm bảo. Giá đồng hồ Super Fake thường từ 2-5 triệu hoặc rẻ hơn hàng chính hãng từ 50% trở lên. Càng đắt có thể sẽ càng tốt (không đảm bảo).

Bên ngoài đồng hồ Super Fake,  thường làm bằng chất liệu từ không quá tồi đến chấp nhận được, có mẫu dùng chất liệu khá tốt. Nhưng nói đi nói lại, cần chú ý là có khá nhiều vấn đề bên trong mà không ai đảm bảo cho bạn.

Những lỗi vặt vãnh mà đầy bực mình như chạy sai, gãy ti, rớt núm, rớt cọc số, phai màu, nứt gãy dây, hôi dây… cực kỳ thường gặp trên các mẫu đồng hồ Super Fak sau một thời gian sử dụng (từ 2-3 tháng).

 

Loading Facebook Comments ...