Cấu tạo, áp dụng của bơm từ hóa chất Sanso

Bơm từ (Magnetic Pump) là một chiếc vật dụng chuyên chở những thế hệ chất lỏng ăn mòn như: axit, xút, dung môi… Hay còn gọi là bơm dẫn động trong khoảng (Magnetic Drive Pump). Đây là sản phẩm chuyển dụng thường xài trong những ứng dụng bơm hóa chất, thế mạnh là những mẫu chất lỏng độc hại.

Cấu tạo bơm từ hóa chất, bơm dẫn động từ SANSO

“Dẫn động từ” nói đến kiểu khớp nối giữa đầu bơm (tiếp xúc lưu chất) của máy bơm và động cơ. Bơm từ cũng hoạt động theo cơ cấu truyền động trực tiếp nhưng không tiếp xúc, cánh quạt của máy bơm được gắn vào một đầu trục, đầu còn lại kết nối vào trục động cơ điện. Trong 1 máy bơm từ tính, khoang bơm & động cơ là được tách rời riêng không liên quan gì đến nhau, được kết nối bởi một khuông cơ khí.

Ở điểm cuối của trục động cơ tiếp xúc có một nam châm truyền động, và từ trường này quay nói quanh nói quẩn khoang sau, cánh bơm được nhất quyết trên một nam châm khác từ ngừng thi công  quay đồng bộ. Nó là điểm đặc sắc của nam châm phìa trục motor và phía cánh bơm cho phép mô-men xoắn của động cơ phần lớn để được đưa vào vận hành bơm từ. Lúc trục của động cơ không tiếp xúc sở hữu bên trong của đầu bơm, không cần cơ cấu phốt khiến kín thì nguy cơ rò rỉ chiếc bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, giá cả bảo trì giảm vì không hề mất thời gian hay phí vào việc bảo trì và thay phốt như các thương hiệu máy bơm hóa chất khác.

Bơm từ là 1 dạng máy bơm hóa chất chuyên dụng. Không dừng lại ở đó ở Việt Nam giờ đây những nhà tiêu thụ chỉ biết đến mẫu này tiểu tiết y việc dùng hệ thống máy móc từ nước ngoài. Khi có hư hỏng thì mới chú ý đến và kiếm tìm kiếm tìm. Vậy nên, những tri thức về bơm dẫn động từ còn hạn hẹp và cần đối chiếu kỹ hơn để hạn chế thiếu sót & rủi ro khi tiêu dùng.

Áp dụng cơm bơm trong khoảng, bơm dẫn động trong khoảng, bơm trong khoảng tính:

Các nhu cầu bơm hóa chất trong khoảng bồn này sang bồn khác trong thứ tự phân phối.

Bơm trong khoảng hóa chất xử lý bề mặt kim khí, nước tẩy rửa.

Hệ thống xử lý nước thải của những nhà máy.

Máy bơm hóa chất với phổ biến chủng chiếc nhưng mỗi dòng sở hữu lợi thế biệt lập đối mang từng Dự án cụ thể. Việc SD ko hợp lý không chỉ không đem lại hiệu quả mà còn gây hao hụt phổ biến phí. Hãy địa chỉ ngay với tổ chức Tinh Tuệ để được tương trợ giải đáp nhanh về các thế hệ bơm từ hoặc những mẫu máy bơm hóa chất khác. Các sản phẩm chúng tôi cung ứng đề được nhập khẩu từ những tập đoàn danh tiếng trong khoảng Nhật và Châu Âu. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và cung cấp đầy đủ chứng từ cho quý khách.

Các dòng bơm từ hóa chất Tinh Tuệ cung cấp:

Bơm trong khoảng SANSO những model PMD-0311, PMD-0411, PMD-111, PMD-121, PMD-331, PMD-521 (50Hz), bơm trong khoảng hóa chất SANSO PMD-521 (60Hz), PMD-1521, PMD-1523.

Bơm trong khoảng hóa chất SANSO các model 50PSPZ-15033A, 50PSPZ-15033B, 50PSPZ-22033B, PSPZ-15023A, Bơm trong khoảng SANSO PSPZ-22023A.

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy gọi vào Hotline: 84-28 3547 4636 hoặc liên hệ với Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...