Những mẫu đồng hồ G Shock bán chạy nhất chàng cần phải biết

Nếu chàng đã thực sự yêu thích thương hiệu Casio thì không thể bỏ lỡ những chiếc đồng hồ G Shock bán chạy nhất. Những siêu phẩm này không chỉ được trang bị những tính năng ưu việt để trở thành một chiến binh, ở đó bạn còn nhìn thấy vẻ nam tính, mạnh mẽ, phong cách mà không kém phần đẳng cấp. Hãy cùng trải nghiệm 3 chiếc G Shock bán chạy nhất.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-g-shock-ga-710gb-1a-ca-tinh-cho-nguoi-deo/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/13/cung-ngam-bo-suu-tap-baby-g-g-ms-ca-tinh-ma-vang-sieu-loi-cuon-danh-cho-phai-dep/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/13/dong-ho-casio-dien-tu-co-dien-ma-vang-fake-co-nen-mua-khong/

 

 

 

  1. Đồng hồ G Shock bán chạy nhất – G Shock GA-100-1A1

Dòng GA-100-1A1 là một trong những chiếc đồng hồ G Shock bán chạy nhất thị trường hiện nay. Sức hút của chiếc đồng hồ nằm ở mọi chi tiết dù là nhỏ nhất. Dễ thấy rằng để đưa ra chiến bình G Shock GA-100-1A1, Casio đã phải hao tâm tổn sức chăm chút đến nhường nào. Khi mà dù chỉ một đường gân của chiếc đồng hồ cũng được tính toán, sắp đặt tỉ mỉ nhằm toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính.

nhung-mau-dong-ho-g-shock-ban-chay-nhat-chang-can-phai-biet

G Shock GA-100-1A1 – Nam tính trong từng đường gân

Ngoài sự chau truốt về hình thức, G Shock GA-100-1A1 được trang bị nhiều tính năng ưu việt. Trong số đó là khả năng chống va đập vượt trội, phù hợp với giới trẻ, năng đông, ưa khám phá, tìm tòi. Cùng với đó là khẳ năng chống nước không phải bàn cãi. Dù “lên rừng” hay “xuống biển” cũng không thể làm khó được siêu phẩm G Shock GA-100-1A1.

  1. Siêu phẩm G Shock GA-120-1A

Ngày từ khi ra mắt G Shock GA-120-1A đã chiếm trọn tình cảm tín đồ dòng đồng hồ thể thao, cá tính và phong cách. Với một mức giá không cao, nhưng G Shock GA-120-1A cũng đủ độ chất khiến fan hâm mộ điên đảo và săn lùng. Lý do chính là lấy cảm hứng từ môn thể thao đua mô-tô.

nhung-mau-dong-ho-g-shock-ban-chay-nhat-chang-can-phai-biet

Cá tính và phong cách với đồng hồ G Shock GA-120-1A

Quan sát thấy rằng những mối nối trên bề mặt đồng hồ có hình bánh răng và bề mặt mô phỏng giống như chiếc phanh đĩa. Từ đó đã tạo nên nét phá cách trong thiết kế, đồng thời xoáy sâu vào thế mạnh thể thao, nam tính vốn có của thương hiệu G Shock.

 

Về tính năng thì không phải nói đến quá nhiều, tại mỗi một dòng G Shock đều được trang bị những tính năng nổi bật mang của hãng Casio. Đồng hồ G Shock GA-120-1A không là ngoại lệ.

  1. Đồng hồ Casio G Shock G-100BB-1

Nhắc đến những chiếc đồng hồ G Shock bán chạy nhất sẽ thật có lỗi nếu bỏ quên cỗ máy thời gian có số hiệu G-100BB-1. Không riêng tại Việt Nam mà trên thế giới G Shock G-100BB-1 đang làm thị trường thời trang phụ kiện đồng hồ đeo tay phải chao đảo.

nhung-mau-dong-ho-g-shock-ban-chay-nhat-chang-can-phai-biet

Đơn giản nhưng Shock G-100BB-1 chất đến từng mm

Casio đã lược bỏ bớt nhiều chi tiết, thế nên ở G Shock G-100BB-1 bạn chỉ nhìn thấy sự đơn giản. Thế nhưng đơn giản vẫn tóat lên vẻ sang chảnh và đẳng cấp, khác xa với sự đơn điệu.

G Shock G-100BB-1 thiết kế một màu đen chủ đạo, không bóng giúp chiếc đồng hồ nổi bật, nam tính và mang phong cách riêng biệt. Trên về mặt chốt và các nút thiết kế mạ ion tạo độ bền với thử thách thời gian.

Thiết kế nhỏ nhắn, nên chiếc đồng hồ này còn thích hợp với những người có cổ tay mỏng và nhỏ. Đặc biệt G Shock G-100BB-1 có thể bắt cặp với mọi phụ kiện và trang phục đi kèm. Nhờ đó mà chàng luôn nổi bật giữa đám đông khi mà chẳng cần “bảnh”.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ G Shock bán chạy nhất chàng nên cập nhật. Nếu có thể hãy sở hữu tất cả để chàng có thể thoải mái diện trong các dịp.

1
Loading Facebook Comments ...